เอส กันตพงศ์ เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้อง วาเลนติน่า ลูกสาวนักเเสดงหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่หลังจากน้องวาเลนติน่า เเละคุณเเม่เดินทางกลับไปยังประเทศเยอรมัน ก็ทำเอาเเฟนๆเเละหนุ่มเอสนั้นคิดถึงน้องวาเลนติน่ากันสุดๆ เเละยังอยากให้สาวน้อยเดินทางกลับมายังประเทศไทยเร็วๆ

ซึ่งในระหว่างที่น้องวาเลนติน่า อยู่ที่ประเทศเยอรมัน สาวน้อยนั้นก็ใช้ชีวิตเเฮปปี้สุดๆ โดยคุณเเม่มักจะพาน้องวาเลนติน่าเดินทางไปท่องเที่ยว เเละอัปเดตความน่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่มเอส ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ที่ทำเอาเเฟนๆต่างพากันดีใจมากๆ เมื่อน้องวาเลนติน่า เเละภรรยา เดินทางกลับมายังประเทศไทยได้สักพักเเล้วค่า

โดยหนุ่มเอสยังได้เผยว่า “ตอนนี้คุณลูก @valentina.erika.b และคุณภรรยา @thekittyway กลับมาอยู่ที่ไทยได้ประมาณ 3 อาทิตย์แล้วนะครับ ❤️?‍?‍? ❤️

ที่พึ่งได้มาโพสท์ เพราะก่อนหน้านี้มัวแต่เล่นสนุกกันทั้งวัน ?? ทดแทนช่วงเวลาที่พวกเค้าไปอยู่เยอรมนีมานะครับ ? ยังไงผมจะมาลงรูป และวีดีโอ

อัพเดทกันเรื่อยๆนะคร๊าบ ???Now our home is complete once again. Good to have them back.❤️?‍?‍??❤️”งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับ

ต่างเข้ามาคอมเมนต์คิดถึงสาวน้อยกันเพียบว่า ” คิดถึงหนู​น้อย​วาเลนติน่าแล้วค่า ???❤️❤️❤️ น้องมีความเขินกล้องกับติดแด๊ดดี้พี่เอส ยิ่งโตยิ่งน่ารัก ยิ่งสวยเหมือนหม่ามี๊​คิตตี้​ค่ะ ???

สามอาทิตย์ที่ผ่านมา ig แทบจะรู้แล้วว่าเข้ามาส่องแดดดี้ มัมมี่และน้องวาเลนติน่า?❤️ น่าร้ากกกกกกกกกกกกจังเลยค่าน้องน้อย✨?,น้องน่ารักจังเลย#โพสรูปบ่อยๆนะคะพี่เอส???”

หลายๆคนที่เฝ้ารอการกลับมายังประเทศไทยของน้องวาเลนติน่า วันนี้ทุกคนก็สมหวังเเล้วค่า เเถมหนุ่มเอสยังดูเห่อลูกสาวสุดๆ คงคิดถึงน้องวาเลนติน่ามากเเน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล:s_kantapong