ภาพปัจจุบัน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและผู้กำกับที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวล้มป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ ต้องเข้ารับการรักษาเป็นการด่วนที่โรงพยาบาลตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2561

และได้ทำกายบำบัดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาการของเจ้าตัวดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางด้านของภรรยาอย่าง แดง ธัญญา ก็ได้ออกมาเผยคลิปสามีในโมเมนต์ต่างๆ

ตั้งแต่ช่วงเริ่มฟื้นฟูร่างกาย กระทั่งกลับมาทำงานได้เหมือนเดิม เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังสิ้นหวัง ให้มีกำลังใจ ขอแค่ไม่ท้อ ความสำเร็จอยู่ที่ปลายทางไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ค่ะ

ซึ่งถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าแดงดูแลสามีดีมากจริงๆ ค่ะ แถมยังได้กำลังใจที่ดีจากคนในวงการและแฟนๆ ทำให้อาการของอ๊อฟดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับค่ะ

ล่าสุด แดง ภรรยาของอ๊อฟ ได้ออกมาโพสต์ภาพประทับใจแรก หลังสามีหายดีแล้ว และได้เดินทางไปที่ถ้ำนาคาอีกด้วย เป็นภาพที่หลายๆ คนเห็นแล้ว

อดที่จะดีใจและยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ โดยแดงได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ความมุ่งมั่นและศรัทธาด้วยหัวใจนำไปสู่ความสำเร็จที่สัมผัสได้เสมอ #มหัศจรรย์ถ้ำนาคา #ภูลังกา”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ อนุโมทนาสาธุ นะคะ พี่แดง พี่อ๊อฟ 🙏🙏🙏 , เก่งมากเลยค่ะ อนุโมทนาสาธุค่ะ 🙏🏼

สุดยอดค่ะ สาธุ🙏🙏🙏 , อ๊อฟเก่งมาก👏👏👏 , ดีใจเลยคร่าที่เหนพี่ออฟขึ้นได้เก่งสุดเลย พี่แดงด้วยคร่า สุดยอด👏👏👏 , พี่ออฟเก่งมาก👍 , คุณลุงอ๊อฟเดินขึ้นเองเลยใช่ไหมคะ

เก่งมากๆ แข็งแรงมากๆเลยค่ะ เป็นภาพที่เห็นแล้วอดดีใจไม่ได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าตอนนี้อ๊อฟหายดี กลับมาเดินได้แล้ว แถมยังแข็งแรงมากๆ อีกด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:thanya.wachi