บ้านสุดอบอุ่น เขตต์ ฐานทัพ

เป็นอดีตพระเอกหนุุ่มหล่อที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ จบการศึกษาด้านศิลปะที่สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาลัยเพาะช่าง รุ่น 82 เเละศึกษาต่อด้านนิเทศศาสตร์ สถาบันราชภัฏสวนสุนันทา หนุ่มเขตต์ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล

และเริ่มถ่ายภาพใน เธอกับฉัน แสดงละครเรื่อง รักเต็มร้อย วัยอลเวง, มดใสหัวใจซ่า และ รักแท้ แซบหลาย ผลงานสร้างชื่อละคร วิมานดิน 2546, ธิดาวานร ภาค 2-3 และ บ้านทรายทอง ปี 2558 ยังแสดงภาพยนตร์เรื่อง ตัวเก็งเต็งหนึ่ง, เด็กเสเพล, เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์ ปี 2550 และ ชุมทางรถไฟผี ปี 2550

ในอดีต หนุ่มเขตต์ เคยคบหากับนางเอกสาวคนดังอย่าง นุ่น วรนุช แต่ต้องเลิกรากันในที่สุด ปัจจุบัน หนุ่มเขตต์ ได้เเต่งงานเเละใช้ชีวิตกับวีเจสาว แนท เปรมิการ์

โดยทั้งคู่ยังมีลูกชายน้องดีจ้า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัวด้วย 1 คน ถึงเเม้ว่าหนุ่มเขตต์จะไม่มีผลงานในวงการมากขึ้นเหมือนเมื่อก่อน เเต่หนุ่มเขตต์นั้น

ก็ยังคงออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านของหนุ่มเขตต์กันค่า

โดยบ้านของหนุ่มเขขต์นั้น มีบริเวณเนื้อที่ที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เเละมีสระบ่อปลาคาร์อยู่ริมบ้าน ให้ความสดชื่นสบายตาเมื่อมานั่งพัก

ซึ่งบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านที่หนุ่มเขตต์ซื้อด้วยน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง การตกเเต่งยังเน้นตามฮวงจุ้ย เพราะเจ้าตัวมีความเชื่อเเละความศรัทธาเเต่เด็ก

ภายในบ้านยังตกเเต่งอย่างอบอุ่น เรียบง่าย ใช้โทนสีครีม ขาว น้ำตาล บริเวณห้องนั่งเล่นยังมีโซฟานวมสีน้ำตาลขนาดใหญ่ เเละตู้ปลาขนาดกว้าง

อีกห้องเป็นเบาะกั้นสำหรับลูกชาย ที่เต็มไปด้วยของเล่น นอกจากนี้ยังมีโต๊ะไม้เก่าที่ทำมาจากไม้ 2 เเผ่น ต่อเข้าด้วยกันเป็นลิ่มตกเเต่งไว้ในบ้านอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:kate_thunthup,NGOA TV