แต้ว ณฐพร ลุคล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนสวยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แต้ว นั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำงานมากๆๆ ที่สำคัญยังสวยใสไร้ที่ติอีกด้วยปัจจุบันอายุ 32 ปีแล้วยังหน้าเด็กอย่างกับสาวอายุ 20 ต้นๆอยู่เลย

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ แต้ว นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซณัย ประณัย โดยทั้งคู่นั้นก็คบหากันมาได้สักพักแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี มีภาพน่ารักๆออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แต้ว นั้นหลายปีที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวมุ่งมั่นในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก แม้ว่าในตอนแรกจะโดนบูลลี่บ้าง แต่ก็ไม่หวั่นจนทุกวันนี้ แต้ว ประสบความสำเร็จมาก มีหุ่นที่สวยและแข็งแรงมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ แต้ว นั้นจะเห็นความแตกต่างชัดเจนเลย เมื่อก่อนจะเป็นแนวใสๆแต่ว่าตอนนี้บอกเลยค่ะว่าแซ่บและร้อนแรงมากๆๆ ทั้งนี้อาจจะเป็ยเพราะว่า แต้ว นั้นโตมากขึ้นด้วยอาจมีการปรับลุคนิดๆหน่อยๆ

อย่างล่าสุด แต้ว ก็ทำเอาแฟนๆใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เธอนั้นถ่ายแบบให้กับทางนิตยสารชื่อดังอย่าง “LIPS” สำหรับแฟชั่นนี้บอกเลค่ะว่าแซ่บมากๆๆยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก

โดย แต้ว ได้มีการทยอยโพสต์ภาพอวดลงไอจีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละลุคนั้นบอกเลยค่ะว่าร้อนแรงไม่ไหว แต้ว ดูเป็นสาวสวยสุดมั่นใจที่มีดาเมจที่รุนแรงมากๆๆ หนุ่มๆเห็นแล้วมีใจสั่น

โดยการแต่งตัวนั้นจะเป็นแนวเข้มๆดุๆ เน้นการแต่งหน้าแต่งตาที่สวยเข้มดุดัน มีเครื่องประดับที่จัดเต็มส่วนเรื่องชุดนั้นจะเน้นเป็นชุดคลุมโทน สำหรับคอลเลคชั่นนี้เอาไปเลยค่ะเต็ม 100 ไม่มีหัก

โดยเฉพาะเรื่องของท่าโพสช่างเป็นอะไรที่ร้อนแรงมากๆๆสมกับเป็น แต้ว ที่สุดแฟนๆเข้ามาถล่มกดไลค์กดแชร์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะ ช่างเป็นนางเอกสาวที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆ

โอ๊ยไม่ว่าจะชุดไหนเมื่อ แต้ว ใส่เข้าไปแล้วก็ดูเหมาะสมกับเธอที่สุดเลยค่ะ หุ่นเป๊ะหน้าปังท่าโพสก็ระดับมืออาชีพ ไม่มีอะไรจะติเลยจริงๆทั้งสวยทั้งแซ่บ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนรัก

ขอขอบคุณ : lipsmagazine , taewaew_natapohn