เเคนดี้ โพสต์ถึง นางเอกดั้งพุ่ง

เรียกว่าทำเอาชาวขาเผือกทั้งหลายต่างพากันเเห่เดาไปตามๆกัน เมื่อทางเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงนางเอกดั้งพุ่ง หลังถูกชวนมาไลฟ์สดขายของออนไลน์ เเต่นางเอกคนนี้กลับปฏิเสธ พร้อมทั้งยังตอบด้วยว่า ไม่ขาย เหมือนลดคุณค่าของตัวเอง ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาเเห่เดาชื่อนางเอกคนนี้กันเพียบ

โดยทางเจ๊มอยได้เผยว่า “มีนางเอกดั้งพุ่งคนนึง มีหนี้สินรุงรัง แต่พอชวนมาไลฟ์สดขายของเหมือนดาราคนอื่นๆ นางตอกกลับกูมาว่า.. ไม่ขายนะ เหมือนลดคุณค่าของตัวเอง เดี๋ยวนะ.. การไลฟ์สดขายของลดคุณค่าตรงไหนแม่?

หล่อนช่วยดู พี่ยุ้ย จีรนันท์, พี่พิ้งกี้ นางเอกระดับท้อป เค้ายังขายกันหึ่ม แถมรายได้หลักล้านเด้อ.. อย่าด้อยค่าแบบนี้เลยแม่ เดี๋ยวจะไม่มีกินซะก่อน ด้วยรักนะคะ #อิพิมเมียเสี่ยชัช”

ล่าสุด ทางด้านนักร้องสาว เเคนดี้ รากเเก่น ยังได้ออกมาเเชร์โพสต์ของเจ๊มอย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นถึงประเด็นนี้ด้วยว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร โปรดใช้สมองน้อยๆ ของคุณคิดใหม่..

โปรดพิจารณาความมีค่าในตัวเอง ก่อนจะด้อยค่าคนอื่น หรืออาชีพอื่น!! ลองคิดดูว่า วันนี้คุณยัง 1.กินข้าว 2.ซื้อของ นั่นหมายถึงคุณยังต้องพึ่งแม่ค้า

หาใช่คุณเสกออกมาได้..แคนดี้เป็นศิลปินที่เอาตัวรอดในช่วงโควิดมาได้ เพราะการเป็นอม่ค้าออนไลน์..เลี้ยงแม่ เลี่ยงครอบครัว..เลี้ยงลูกน้องได้ใน.เพราะอาชีพนี้

ที่มีทุนเดิมจากการเป็นศิลปิน..ทุกอาชีพมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี #อย่าด้อยค่า #อย่าหาทำจาก..แม่ดี้..แม่ค้าออนไลน์ จากเพจ #เจ้าแม่ถูกและดีโดยแคนดี้รากแก่น สูนนนนนนน”

หลังจากที่สาวเเคนดี้ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันเพียบ งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวเเคนนดี้นั้น

ออกโรงฟาดด้วยตัวเองเลยค่า ว่าเเต่นางเอกดั้งพุ่ง ที่เจ๊มอยกล่าวถึงคนนี้จะเป็นใคร งานนี้ชาวเน็ตคงจะต้องไปสืบหาความจริงกันเอาเองเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:kandyrakkaen