มิว อัปเดตความน่ารัก น้องมาริน ในชุดปลาดาวน้อย

เรียกได้ว่ากลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ขวัญใจของแฟนๆ ไปแล้ว สำหรับ น้องมาริน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา และสามีหนุ่มหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ด้วยความที่ น้องมาริน มีหน้าตารักน่าชัง

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรก แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่มิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ แถมงานนี้ดูเหมือนคุณพ่อคุณแม่เอง ก็หลงลูกสาวหนักมาก

แถมครอบครัวของสาวมิว ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาครอบครัวของเจ้าตัวไม่ได้เลยค่ะ

ล่าสุด แม่มิว ได้ออกมาโพสต์ภาพอัปเดตความน่ารักของลูกสาว น้องมาริน ที่มาในชุดปลาดาวน้อย แถมตอนนี้แก้มกลมเป็นซาลาเปาแล้วค่าาา โตเร็วมากจริงๆ

พี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดที่จะมันเขี้ยวไม่ได้เลย โดยแม่มิวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “My girl ?” งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องมาริน กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ น้องปลาดาว คนจ๋วยยยย แก้มเปล่งมาก ทามมายเหมือนคุมพ่ออย่างนี้ค่ะ , คนจ๋วยย ❤️❤️❤️

หน้าเหมือนพ่อมากๆ ชุดน่ารัก คนใส่ยิ่งน่ารัก? , หลงรักมาริน , หนูเป็นสาวแล้วค่า คนสวย?? , โอ๊ยยยย ยิ่งนานยิ่งหลงรักมาริน? , แขนนนนนน้องง หมั่นเขี้ยวมากลูก

หลงรักมาริน , แก้มท่วมตาน้องแล้วค่ะ ตากับคอน้องไปเที่ยวไหนคะ แหม่ๆ ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับใจละลายไปตามๆ กัน

ขอบคุณข้อมูล:marin_kuha