แอฟ กับมุมเผลอๆนั่งจิบกาแฟ

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นเป็นคนที่มีนิสัยที่น่ารักมากๆๆ กิริยาท่าทางงดงามมากๆๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดี แถมตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมายังไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆเลยด้วย

ซึ่ง แอฟ นั้นก็กลับเข้ามาทำงานในวงการได้สักพักแล้ว ซึ่งการกลับมาของ แอฟ ครั้งนี้นั้นบอกเลยค่ะว่าแฟนๆได้เห็นความเก่งและความสามารถต่างๆของ แอฟ เพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัวที่สวยแซ่บมากขึ้น หรือแม้แต่เรื่องของการทำงาน

และนอกจากงานในวงการบันเทิงที่ แอฟ ทำออกมาได้เป็นอย่างดีแล้วก็ยังทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ของลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ได้เป็นอย่างดีแม้ว่างานจะเยอะแค่ไหนก็ยังคงให้ความสำคัญกับลูกสาวเป็นอันดับแรก

ซึ่งปัจจุบัน แอฟ ก็อายุ 41 ปีแล้วแต่ว่าก็ยังดูสวยสดใสอยู่เลย ใบหน้าสวยใสไร้ที่ติหุ่นก็ดีแต่ว่าเห็นสวยออร่าอย่างนี้คุณแม่ของเรายังไม่มีคนมาช่วยดูแลหัวใจนะคะ ยังคงสวยๆเชิ่ดๆต่อไป

แล้วล่าสุด แอฟ ก็ทำเอาแฟนๆนั้นใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ในไอจีสตอรี่มีการอวดโมเมนต์ของตัวเองที่กำลังนั่งชิวๆจิบกาแฟอยู่ที่สวนของโรงแรม บอกเลยค่ะว่าดีงามมากๆ

แม้ว่า แอฟ นั้นจะไม่ได้แต่งตัวแซ่บมีเพียงแว่นตาสีดำปล่อยผมสลวยๆก็เอาอยู่แล้วค่ะ ดูเหมือนเป็นภาพธรรมดาๆแต่ความจริงแล้วดาเมจรุนแรงมากๆๆๆคนอะไรแค่นั่งจิบกาแฟยังดูสวยแพง

ช่างเป็นมุมเผลอๆที่ยิ่งดูก็ยิ่งใจละลายจริงๆเลยค่ะ ยอมใจในความอ่อนโยนความเรียบร้อยจริงๆค่ะ ขอบอกเลยค่ะว่าน้อยคนนะคะที่นั่งจิบกาแฟแล้วจะดูสวยออร่าแล้วก็ดูแพงได้มากขนาดนี้

ในมืออีกข้างถือถ้วยกาแฟ ส่วนอีกข้างก็นั่งไถโทรศัพท์เล่นพร้อมกับโมเมนต์ที่ยิ้มกว้างๆโอ๊ยจะน่ารักไปไหนค่ะเนี่ยคุณแม่ ทำไมถึงได้ดูดีมีสง่าขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่หลายคนยกให้เป็นไอดอล

ช่างเป็นผู้หญิงที่เพรียบพร้อม และดูดีไปซะทุกอย่างเลยจริงๆค่ะไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก แอฟ ไม่ว่ากาลเวลาะผ่านไปนานสักแค่ไหนเธอก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคน

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn