เปิดบ้าน มาดามเเป้ง

เป็นไฮโซสาวคนดังที่ร่ำรวย เเละเป็นที่รู้จักกันในวงการกีฬาสำหรับ มาดามเเป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันภัย จำกัด มหาชน ,กรรมการอิสระ บริษัท ​ดุสิตธานี​ จำกัด มหาชน, ​กรรมการในคณะกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช​ กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐลิทัวเนีย

เเละ ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือในไทยลีก ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย นอกจากเป็นผู้บริหารระดับสูงในธุรกิจประกันภัยของตระกูล มาดามเเป้งยังเปิดกิจการของตัวเอง นำเข้าสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมหลายแบรนด์ ผ่านทางบริษัท วรรณมานี จำกัด

และบริษัท ซังออนอเร่ กรุงเทพ จำกัด เริ่มจากแบรนด์แรก คือ แอร์เมส Hermes จนมีมากมายหลายแบรนด์ในปัจจุบัน นอกจากนี้เมื่อปี พ.ศ. 2546

มาดามเเป้ง ยังร่วมหุ้นกับเพื่อน นำเข้าผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Skin Ceuticals โดยมี หุ้นส่วนคือ เมทินี กิ่งโพยม, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์

และ น.พ.จักรินทร์ ทัฬหชาติโยธิน เปิดบริษัทชื่อ Foure C ที่สุขุมวิท 24 เเละถ้าหากใครที่ติดตามมาดามเเป้งก็จะเห็นได้ว่า บ้านเเละสวนของมาดามเเป้งนั้นสวยหรูเอามากๆ

ซึ่งบ้านหลังนี้ยังประดับไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์การใช้สอยเเละยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่มีความยาวขนานไปกับตัวบ้าน พร้อมทั้งยังมีสวนสวยๆร่มรื่นสบายตา ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

ซึ่งเเต่ละมุมของบ้านมาดามเเป้งนั้นยงมักจะใช้เป็นที่ถ่ายภาพให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับเเขก หรือว่าส่วนอื่นของบ้าน

ก็ต้องบอกเลยว่าบ้านของมาดามเเป้งนั้นหรูหราอลังการงานสร้างทุกซอกทุกมุมจริงๆ สมกับเป็นบ้านของนักธุรกิจที่มีทรัพย์สินกว่า 4,651ล้านจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:panglamsam