น้องกวินท์ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆค่ะ สำหรับ น้องกวินท์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แม่ริต้า ศรีริต้า กับ พ่อกรณ์ ณรงค์เดช ทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่า น้องกวินท์ นั้นมีแฟนคคลับติดตามความน่ารักเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าชังไปซะหมด แถมยังหน้าตาดีตั้งแต่เด็กๆเลยด้วยโตไปต้องหล่อมากๆแน่เลย

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ริต้า กับ กรณ์ ก็ช่วยกันเลี้ยงดู น้องกวินท์ มาเป็นอย่างดีพยายามมอบความรักและความอบอุ่นให้กับลูกชายอย่างเต็มที่ มีโมเมนต์น่ารักๆของ3คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนๆกดไลค์อยู่เสมอ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ น้องกวินท์ กับเวลาที่อยู่กับคุณปู่ที่ทำเอาพี่ๆหลายคนนั้นเอ็นดูหนักมากๆๆ เพราะว่าหลานชายนั้นอ้อนคุณปู่หนักมากๆๆๆ ช่างเป็นคู่ซี้ต่างวัยที่่น่ารักเหลือเกินค่ะ

นอกจากนี้หนุ่มน้อยของเรายังเป็นหนุ่มสายแฟชั่นอีกด้วยนะคะ เพราะว่ามักจะมาพร้มกับลุคต่างๆอยู่เสมอคุณแม่ก็ขยันหาชุดหล่อๆเท่ๆมาให้ลูกชายใส่ตลอด อย่างลุคกัปตันนี้บอกเลยค่ะว่าใจละลายไปตามๆกัน

แถมล่าสุด น้องกวินท์ ยังขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าเด็กแล้วด้วย โดยทาง ริต้า ได้ออกมาอวดภาพคู่แม่ลูกในวันที่ถ่ายงานด้วยกัน งานนี้บอกเลยค่ะว่าคุณแม่นั้นภูมิใจในตัวของลูกชายเป็นอย่างมาก

เพราะว่า น้องกวินท์ นั้นโพสท่าเก่งซะเหลือเกิน แถมยังส่งยิ้มหวานอารมณ์ดีตลอดการทำงานเลยด้วย ดูอย่างภาพด้านล่างนี้สิค่ะโอ๊ยยอมใจในท่าโพสของหนูจริงๆเลยลูก จะเอาท่าไหนสั่งมาได้เลย

โดยทาง ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ฝากติดตามความน่ารักของกวินท์ด้วยนะคะ พรีเซนเตอร์ตัวน้อยเก่งมากๆเลยค่ะ เล่นกล้องจนเเม่ภูมิใจมากๆเลย🥰” น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆเลย

คุณแม่ก็สวยออร่าเปล่งประกาย ส่วนทางด้านของลูกชายนั้นก็อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสซะเหลือเกิน เห็นอย่างนี้แล้วสงสัยว่าอีกหน่อยคงจะมีสินค้าติดต่อให้น้องกวินท์ เป็นพรีเซ็นเตอร์รัวๆแน่เลย

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า เก่งมากค่ะ น่ารักมากค่ะ , So cute baby and mom so beautiful ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍 , น่ารักมากคะ😍 , อยากฟัดจังเลย ขอหอมหน่อยคับ😍 , กวินท์ หล่อมากๆครับ❤️ , น่ารักมากๆๆ❤️ เก่งมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : sriritajensen