น้องอคิณ ลูกชาย เนย โชติกา จะไปโรงเรียนแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อย ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อ ขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา สำหรับ น้องอคิณ ลูกชายสุดที่รักของไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง อาร์ม จันทร์สิริ และนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา ด้วยความที่ น้องอคิณ เป็นเด็กน่ารัก

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งรักที่แม่เนย ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด แม่เนย ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชาย น้องอคิณ ในชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียน เพราะเทอมหน้าพี่เขาจะไปโรงเรียนแล้ว พร้อมกับเช็คอิน โรงเรียนนานาชาติ DBS Denla British School

ซึ่งเป็นโรงเรียนที่แม่เนย เลือกให้ลูกชายไปใช้ชีวิตใหม่ๆ และจเริ่มเข้าเรียนปีหน้า ey1 โดยแม่เนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีเด็กลั๊นลา ซ้อมใส่ชุดนักเรียน แม่จะยอมให้มาเรียนเทอมหน้าแล้วค้าบบบบ 😆💙”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของ น้องอคิณ กันอย่างมากมายเลยค่ะ หล่อมากกกลูก , หล่อมาก หลาน👍👍👍

เย้ๆๆๆ มาเรียนด้วยเย้ , หล่อจุง , สุดหล่อ😍😍 , อคิณ ยิ่งโตยิ่งหล่อนะคะลูก 😍😍😍😍 , หฃ่อมากค่ะแม่😍👏 , โอปป้ามากกก🥰 , พี่อคิณหล่อที่สุดเลยค้าบบบบบบบ

แน่นอนว่าโรงเรียนระดับนานาชาติ คุณภาพก็ต้องดีเยี่ยเพราะคนเป็นพ่อแม่เลือกสิ่งที่ดีให้กับลูก ซึ่งที่นี่ดำเนินหลักศูตรการเรียนการสอนจากโรงเรียนเอกชนระดับบพรีเมียมของอังกฤษ

ส่วนใหญ่เป็นครูชาวอังกฤษกว่า 60 คน ส่วนค่าเทอมแรกเข้า 150,000 บาท เตรียมอนุบาล 480,000 บาท อนุบาล 550,000 บาท ประถม 654,000 บาท มัธยมต้น 720,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika