นักร้องหนุ่ม ยอมรับคบนางเอกดัง มาร่วม 1 ปีเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่หลายคนต่างพากันจับตามองความสัมพันธ์อยู่ก่อนหน้านี้ สำหรับสาว มารี เบรินเนอร์ เเละหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่หลังจากสาวมารีเลิกรากับอดีตเเฟนหนุ่ม กัน นภัทร สาวมารีก็เดินหน้ามูฟออนใช้ชีวิตโสดได้ช่วงหนึ่ง จนมีข่าวลือเเว่วๆออกมาว่าสาวมารีนั้น

ดูสนิทสนมกับหนุ่มพีชมากขึ้น เเถมทั้งคู่ยังไปกินข้าวด้วยกัน ก่อนที่ทางเพจดังรวมไปถึง มดดำ คชาภา เเละ หนุ่ม กรรชัย จะออกมาเผยว่าคู่นี้เขาคบกันจริง จนทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่อยากให้คู่นี้ออกมาเปิดตัวกันเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มพิชญ์ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ครั้งเเรกว่าตนรู้จักฝ่ายหญิงผ่านเพื่อนสนิท พิมฐา มาประมาณ 1 ปี คุยกันมาตลอด จนกลายเป็นศึกษาดูใจกับเเบบจริงจัง

ชอบที่ มารี เป็นตัวของตัวเองเป็นคนอารมณ์ดี เเต่บางทีก็มีมุมดุบ้าง นิสัยยังคล้ายๆกันเพราะมีความเป็นฝรั่งเหมือนกันตั้งเเต่คุยกันไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

ส่วนที่ประกาศสถานะชัดเจน เพราะโควิดทำให้ไม่ค่อยได้เจอสื่อ เเละสาเหตุที่ไม่ลงรูปในไอจีเพราะไม่ได้ยึดติด ปกติไม่ค่อยได้อัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลอยู่เเล้ว

นานๆจะโพสต์ภาพที ส่วนตัวมองว่าไม่จำเป็นต้องประกาศสถานะผ่านโซเชียลให้ใครต้องรู้เเบบชัดเจนส่วนที่ มารี เป็นนักซิ่งชอบเเข่งรถ จริงๆรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นปัญหาเหมือนกัน

เพราะตนไม่ชอบความเร็วที่ผ่านมาก็เป็นห่วง เเต่ไม่เคยห้ามอะไรที่เป็นความสุขของเขาก็ให้เขาทำไป พร้อมทั้งหนุ่มพิชญ์ยังฝากเพลงใหม่รอบ 10 กว่าปี

ที่เจ้าตัวกลับมาหวนจับไมค์ร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งเเรก ชื่อเพลง เหงาเท่ากันพอ ต้องบอกเลยว่านอกจากงานในวงการจะดี๊ดีเเล้ว

ทางด้านความรักของหนุ่มพิชญ์ก็ดูเหมือนว่าจะสวีทหวานมากๆเลยค่า ถึงจะไม่ลงภาพคู่กันให้เห็น เเต่ก็สัมผัสได้ว่าคู่นี้นั้นน่ารักเเละเเฮปปี้มากๆ

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain