ชิงชิง โพสต์เคลียร์ หลังถูกกล่าวหาไปน่านกับ เวียร์

ปิดฉากรัก 9 ปีไปอย่างน่าเสียดายจริงๆค่ะ สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ เบลล่า ออกมายอมรับกับสื่อว่าตัวเธอกับ เวียร์ นั้นได้ลดสถานะมาเป็นพี่น้องกันได้สักพักแล้ว ทั้งนี้จบลงด้วยความเข้าใจกันดี ไม่มีเรื่องของมือที่สามแต่อย่างใด

แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีอีกหลายคนที่ยังคงค้างคาใจถึงสาเหตุของการเลิกรากันของทั้งคู่ เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเรื่องที่มีคนไปเจอ เวียร์ นั้นไปเช่ารถกับสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งคนนั้นก็ไม่ใช่ เบลล่า ด้วย

งานนี้หลายคนก็โยงกันไปต่างๆนานาจนไปถึงนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง ชิงชิง คริษฐา  โดยมีการโยงกันมั่วๆว่า ชิงชิง นั้นคือสาวสวยที่ไปเช่ารถเที่ยวที่น่านกับ เวียร์ ทำเอาทัวร์ลง ชิงชิง ไม่น้อยเลยค่ะ

เพาะถ้าหากใครที่ติดตามข่าวจะรู้ดีว่าตั้งแต่ที่มีดราม่ารอบแรกนั้น ชิงชิง ก็ตกเป็นประเด็นว่าจะเข้ามาแทรกความรักระหว่าง เวียร์ กับ เบลล่า โดนถล่มเละเลยทั้งๆที่ความจริงแล้วเธอไม่รู้อะไรด้วยเลย

ล่าสุดก็มีสื่อเขียนข่าวว่า ชิงชิง นั้นไปเช่ารถเที่ยวน่านกับ เวียร์ โดยเขียนว่า “รู้แล้วสาวที่ไปน่านกับ เวียร์ โซเชียลสืบจนเจอที่แท้คือ ชิงชิง” งานนี้ทำเอาเจ้าตัวไม่ทนอีกต่อไปค่ะ ออกมาฟาดกลับไม่ยั้งเลย

โดย ชิงชิง แคปภาพข่าวมาแล้วมาโพสต์ลงไอจีสตอรี่ว่า”ชิงไม่ได้ไป และไม่เคยไปน่านนะคะ การพาดหัวข่าวเพื่อต้องการกระแสแบบนี้ทำให้ชิงเสื่อมเสียชื่อเสียงค่ะ ถ้ายังไม่แก้ข่าวและขอโทษอย่างเป็นทางการทางเราขออนุญาตดำเนินคดีตามกฎหมายนะคะ”

จากนั้นก็มีพี่ที่สนิทกับ ชิงชิง ออมาโต้กลับอีกว่า “ชิงชิงไม่ได้ไปน่านนะคะ ไปต่างจังหวัดบ่อยๆก็แค่เขาใหญ่ที่สำคัญก็คือไปถ่ายละคร ไม่ได้ไปเที่ยวด้วยการพาดหัวข่าวเพื่อต้องการกระแสโดยที่ไม่สนใจว่าคนอื่นจะเดือดร้อนจากเรื่องไม่จริงที่คุณเขียนขึ้นมา แล้วถ้าน้องเราเดือดร้อนมากกว่านี้ เราจะให้น้องดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด”

และอีกโพสต์หนึ่งที่เพื่อน ชิงชิง นั้นระบุว่า “ประเภทพาดหัวข่าวเรียกกระแสแต่ไม่ยึดความจริง เลิกได้ควรเลิกนะไปน่านตอนไหนนะเราอะ” แล้ว ชิงชิง มาตอบว่า “ไปแต่เขาใหญ่กะยุดยาค่ะ ถ่ายละครเรื่องเจ้าสาวจำเลยกับ คุ้งเสน่ห์หา ฝากด้วยจ้า”

สรุปนะคะว่า ชิงชิง นั้นไม่ได้เป็นสาวที่ไปเช่ารถกับ เวียร์ ที่น่านอย่างแน่นอนแล้วถ้าสื่อยังไม่แก้ข่าวระวังจะโดน ชิงชิง ดำเนินคดีนะคะ ส่วนความจริงแล้วใครที่สาวคนนั้นคงจะต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : kkharittha