เป้ย พูดแล้ว สาเหตุที่ออกจากแก๊ ง

ต้องบอกเลยว่าเป็นแก๊งเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี อย่าง เป้ย ปานวาด , หนิง ปณิตา , เมย์ พิชญ์นาฏ และ กระแต ศุภักษร

ซึ่งทั้ง 4 คนสนิทกันมากจริงๆ ค่ะ เพราะมักจะรวมตัวจัดปาร์ตี้อยู่เป็นประจำ แถมยังไม่พลาดที่จะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

แต่เหมือนว่าความสัมพันธ์ส่อแววแตกหัก เพราะเมื่อวันเกิดของสาวเมย์ เพื่อนๆ ในวงการต่างพากันเข้ามาอวยพรวันเกิดสาวเมย์กันอย่างล้นหลาม

ซึ่งก็รวมถึงเพื่อนซี้อย่าง หนิง กระแต ที่ได้วีดีโอคอลมาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ยกเว้นแต่สาวเป้ยที่ไม่ได้อยู่ในสายด้วยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตจับตาข่าวลือ เรื่องความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อสนิทอย่างสาวเป้ย ที่แตกหักกับอีกสามสาวอย่าง หนิง เมย์ และกระแต

ล่าสุด สาวเป้ย ได้ออกมาพูดแล้วว่า งานวันเกิดกระแตไม่ได้ไปร่วมงานและไม่ได้ส่งข้อความไป เพราะแยกตัวออกมาแล้ว และไม่ได้เจอกันมา 1 ปี สำหรับธุรกิจที่ทำร่วมกัน 4 คน

ยังทำด้วยกันอยู่ มีอะไรก็จะให้เมย์อัพเดต มีอะไรก็แชร์ความคิดเห็นในกรุ๊ป และเรื่องนี้คือเราไม่เหมือนเดิมแน่นอน ถามว่าอนาคตจะกลับมาเป็นกลุ่มไหม

ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าแต่ตอนนี้เป้ยตัดสินใจออกมาเองแล้ว ยากมากในการตัดสินใจ เพราะมันเป็นเพื่อนรักเป็นใครก็ไม่อยากเสียเพื่อนที่รักไป

แต่ก็ยอมรับว่ายังมีความรู้สึกดีๆเวลาผ่านหน้าบ้านเขา ถ้าได้ยินเสียงก็คิดถึงและยังรักเหมือนเดิม แต่ก็ขอออกมาอยู่ในจุดที่สบายใจดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล:ppanward