ส้ม โพสต์ล่าสุดหลังตาม อาร์ตี้ เซ็นใบหย่า

หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ กับกรณีของ ส้ม ศุภามาศ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม อาร์ตี้ ธนฉัตร ที่โพสต์ตามสามีให้กลับมาเซ็นใบหย่า โดยระบุว่า “ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเชียลเลยค่ะ

ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะแต่วันนี้โซเชียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่างๆ จะจบลงสักทีค่ะเนื่องจาก ส้ม และ พี่อาร์ตี้ ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันค่ะ จนวันหนึ่ง ส้ม ได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่ พี่อาร์ตี้ ทำและได้คิดไตร่ตรองอย่างดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทำให้มั่นใจว่าไม่สามารถมีชีวิตคู่กับ พี่อาร์ตี้ ได้อีกแล้วค่ะจึงได้ทำการติดต่อ พี่อาร์ตี้ และทางครอบครัวพี่เขาเพื่อให้มาทำการจดทะเบียนหย่าและเคลียร์ภาระต่างๆ ที่ได้มีไว้ให้ทาง ส้ม ค่ะ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทางค่ะ

หลายคนอาจคิดว่าทำไมไม่พูดกันส่วนตัว ไม่ใจเย็น ส้มเย็นมากๆ ค่ะอดทนมาตลอด แต่ภาระที่เขาทิ้งไว้ก็หนักมากค่ะ ส้ม พยายามอย่างที่สุดค่ะที่จะติดต่อพูดคุยเป็นระยะเวลานานพอสมควรค่ะ แต่ไม่มีการรับสาย โทรกลับ หรือติดต่อกลับใดๆค่ะ

แน่นอนค่ะว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่การแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ และจบลงแบบนี้ค่ะคำว่าผู้หญิงมีแต่เสียค่ะ และดูน่าอายที่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้ ส้ม ใช้ความพยายาม และทำหน้าที่ภรรยาที่ดี

ซื่อสัตย์แบบเต็มที่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ค่ะ เพื่อจะประคับประคองความรักของเราให้มั่นคงแต่ ส้ม ไม่สามารถรั้งคนจะไปได้ค่ะแต่ถ้าถามว่าถ้าสามารถแก้ไขอดีตได้ ก็คงเลือกแต่งงานและใช้ชีวิตกับ พี่อาร์ตี้ เหมือนเดิมค่ะ

เพราะตลอดเวลาที่รู้จัก พี่อาร์ตี้ มาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงนึงเลยค่ะเราผ่านอะไรด้วยกันมามากค่ะทำให้ ส้มโตขึ้นมากๆค่ะ เขาเป็นสามีที่ดีอบอุ่นมาตลอดค่ะ จนไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้ หรือทำเรื่องราวเหล่านี้กับ ส้ม ค่ะ

ส้ม ทำดีที่สุดแล้วจริงๆค่ะ กว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้ได้ ส้ม ผ่านเวลาที่ยากลำบากมาหลายเหตุการณ์ทำให้ ส้ม เรียนรู้เลยค่ะเวลาเราทุกข์เราจะมองชัดมากขึ้นจริงๆ ค่ะหวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้ พี่อาร์ตี้ และคนที่เห็นหรือรู้จัก พี่อาร์ตี้

ช่วยบอกแจ้งให้ พี่อาร์ตี้ มารับผิดชอบการหย่าและไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้นะคะให้เรื่องร้ายๆ จบลงสักทีนะคะ ส้ม แค่อยากใช้ชีวิตที่สามารถกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีเรื่องเครียด ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ และอนุญาตให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักทีค่ะ – ส้ม -”

ล่าสุด ส้ม เคลื่อนไหวโดยระบุว่า “ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆเพิ่มเติมนะคะ แค่อยากให้เรื่องร้ายๆจบลงสักทีนะคะ ส้ม แค่อยากใช้ชีวิตที่สามารถกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีเรื่องเครียด ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ และอนุญาติให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักทีค่ะ -ส้ม-”

ถึงอย่างไร ส้ม นั้นก็ไม่ได้มีการอัปเดตนะคะว่าตกลงแล้วเธอกับ อาร์ตี้ นั้นเซ็นใบหย่ากันแล้วหรือยัง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องรอให้ทางฝั่งของ อาร์ตี้ ออกมาชี้แจงรายละเอียดอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : zompeedspm