เอ๋ โพสต์หวาน อวยพรวันเกิดสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และภรรยาสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่าาา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มป๋อ ที่มีอายุครบ 47 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้รับเซอร์ไพรส์น่ารักๆ จากภรรยาและลูกๆ โดยหนุ่มป๋อได้โพสต์ภาพ พร้อมกับเขียนข้อความในใจเอาไว้ว่า

“วันเกิด ของขวัญ เค้ก…….ครบ!! #ขอบพระคุณเมียที่จัดให้นะครับ ขอบพระคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทุกกลุ่มที่รู้จักสนิทสนมกันตั้งแต่โรงเรียนมัธยม มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อนที่เรียนอังกฤษ เพื่อนพี่น้องช่อง3 และช่องอื่นๆ

ทีมงานละคร ช่างไฟ ช่างกล้อง ช่างประปา แม่ครัว เสื้อผ้า และที่สำคัญ เหล่าบรรดาแม่ยก แฟนคลับ แฟนไม่ขับ ผู้ที่ชื่นชอบ ชื่นชม ในครอบครัวกระผมต่างก็ส่งคำอวยพรมามากมายเหลือเกิน

ผมขอกราบขอบพระคุณมากๆเลยครับ ขอให้พรทั้งหมดของท่านเป็นจริงนะครับ และขอให้พรกลับไปสู่ทุกท่านด้วย ขอให้สุขภาพแข็งแรง ภูมิขึ้นสูงๆ รำ่รวยเงินทอง กลับมาทำงานอะไรก็ขอให้ค้าขายได้ดีๆ

และที่สำคัญ ขอให้ความรักอบอวลอยู่รอบกายคุณนะครับ สวัสดีครับ”ทางด้านของเอ๋ ก็ได้เขียนข้อความอวยพรวันเกิดสามี ที่อ่านแล้วต้องยิ้มตามในความหวานของทั้งคู่

“ผู้ชายคนนี้คือที่สุดสำหรับเรา​ มีครบทุกรสชาติ​ ดีที่สุด​ สนุกที่สุด​ เป็นพ่อที่ดีที่สุด และรักเราที่สุด​ การมีคนดีๆอยู่ข้างกาย​ ถือว่าโชคดีมากๆ​ พี่ป๋อไม่เคยทำให้ครอบครัวเดือดร้อนมีแต่มอบสิ่งดีๆ​

และมอบความรักให้พวกเรา​ตลอด​ พี่ป๋อเป็นพ่อที่ใส่ใจลูก​มาก ดูแลลูกเมียเป็นอย่างดี​ ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัว​ ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว​ ไม่ผิดหวังจริงๆที่แต่งงานกับผู้ชายคนนี้​

เพราะเค้าเป็นคนดีจริงๆ​ วันเกิดปีนี้ไม่มีเซอร์ไพรท์เหมือนทุกๆปี​ เป่าเค้กกันง่ายๆ​ กินกันในครอบครัว​ แต่มีความสุขจัง​ รักพ่อมากกกนะ​ คนดีของหม่ามี๊​ ♥️♥️♥️ @poh_natthawut”

ขอบคุณข้อมูล:aey_pornthip , poh_natthawut