บีม โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด บิ๊ก D2B

เป็นอดีตบอยเเบนด์หนุ่มของประเทศที่ได้รับความนิยมเเละโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับ D2B ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก บิ๊ก ปาณรวัฐ ,เเดน วรเวช เเละหนุ่มบีม ตันจรารักษ์ ที่ได้กลายเป็นขวัญใจของเเฟนๆในยุคนั้น เเต่หลังจากที่หนุ่มบิ๊ก ประสบอุบติเหตุทางรถยนตร์ จนทำให้หนุ่มบิ๊กกลายเป็นเจ้าชายนิทรา

ทำให้วงD2Bถูกยุบลง และหลังจากการประสบอุบัติเหตุของบิ๊ก แดนและบีมได้แยกออกมาตั้งวงใหม่ในชื่อ แดน-บีม ซึ่งภายหลังได้ยุบตัวลงในวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2550 และD2B ได้สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการหลังจากบิ๊กเสียชีวิตในวันที่ 9 ธันวาคม ปีเดียวกัน

เเต่จากกระเเสเรียกร้องจากแฟนคลับและความร่วมมือจากหลายฝ่าย ทำให้เกิดคอนเสิร์ตเพื่อรำลึกถึงD2B ขึ้นในปีต่อๆมา ถึงเเม้ว่าหนุ่มบิ๊กจะจากไป เเต่ความทรงจำดีๆก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนตลอดมา

ล่าสุด หนุ่มบีม ได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรในวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม บิ๊ก ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะบิ๊ก ยังคิดถึงเหมือนเดิม ปีนี้ผ่านไปเร็วมากเหมือนกระพริบตาจริงๆ

อาจเป็นเพราะว่าแทบทุกคนถูกบังคับให้อยู่บ้าน 😅 ไม่รู้บนนั้นมีโรคระบาดมั้ยนะ 555 ไม่น่าจะมีหรอกเนอะ 🙂 ตอนนี้พี่เล่นหนังกับแดนอยู่ สนุกดีนะ

ไว้เสร็จแล้วจะเอาไปให้ดู อืมม แล้วก็ตอนแรกเค้าทำท่าจะมีคอนเสิร์ต20ปี D2B ด้วยนะ แต่ก็อย่างที่รู้ตอนนี้เราไม่ควรรวมตัวกันเยอะๆ 55 ให้ทุกคนเป็น sniper ไปละดีแล้ว

รักห่างๆไกลๆ 55 แต่พี่เชื่อว่าทุกคนยังคิดถึงนะ ยังคิดถึงเอ็งด้วย ยังมีคนเรียกพี่เป็นชื่อเอ็งอยู่เลยบางที 😄 อืมมม หลานหลานโตขึ้นเยอะมาก วิ่งไล่ไม่ทันเลยช่วงนี้

อาจเป็นเพราะว่าพี่ก็…(ละไว้ในฐานที่เข้าใจ 55 ) ปีนี้เค้าไม่ได้มีการรวมตัวกันที่วัดนะ แต่งานทำบุญมีเป็นกลุ่มเล็กๆ เดี๋ยวแวะไป แล้วเจอกันน้อง 🙂 มีความสุขมากๆในวันเกิดน้อง”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มบีม ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์ รวมถึงยหลายคนก็ยังคงคิดถึงหนุ่มบิ๊กเช่นเดียวกับหนุ่มบีมด้วย

ขอบคุณข้อมูล:beamkawee