นุ่น อว ดภาพคู่ ป้อง ณวัฒน์ พระเอกคู่จิ้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงสวยเป๊ะค่ะ สำหรับ นุ่น วรนุช ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยออร่าเปล่งประกายขนาดตอนนี้อายุ 41 ปีแล้ว นุ่น ก็ยังคงดูดี ทุกวันนี้ยังคงมีผลงานละครออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง ฝีมือดีไม่มีตกเลยทีเดียวค่ะ

อย่างละครที่เพิ่งจบไปอย่าง กระเช้าสีดา ที่ นุ่น คู่กับ ก๊อต จิรายุ นั้นบอกเลยค่ะว่าทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกันคู่พระนางมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ฟินจิกหมอนกันอยู่เรื่อยๆ

แต่ว่าล่าสุดคงต้องขอเบรกความหวานระหว่าง คุณอำพล กับ น้ำพิงค์ เอาไว้ก่อนค่ะเพราะว่าล่าสุด นุ่น ได้ออกมาเผยภาพคู่ของตัวเองกับพระเอกคู่จิ้นอย่าง ป้อง ณวัฒน์ บอกเลยค่ะว่ามุ้งมิ้งมากๆ

โดยถือว่าเป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของ นุ่น กับ ป้อง เพราะว่าที่ผ่านมานั้น นุ่น กับ ป้อง ก็มีผลงานละครคู่กันมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่างโมเมนต์นี้ที่ทั้งคู่นั้นออกมาอวดความสดใส และความมุ้งมิ้ง

โอ๊ยยยยยน่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ ว่าแต่การมาเจอกันในครั้งนี้นอกจากภาพคู่น่ารักๆแล้วทั้งคู่จะมีผลงานอะไรด้วยกันหรือเปล่า ถ้ามีแฟนคลับคงจะฟินกันหนักมากๆๆเลยค่ะ ดูเหมาะสมกันมากๆๆ

โดย นุ่น นั้นก็มีภาพคู่ออกมาฝากแฟนคลับอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ นุ่น ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้เป็นภาษาจีนอีกด้วยค่ะโดยระบุว่า “谢谢Pong 哥来参加nune 的直播🤍”

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนแต่ว่าเคมีของทั้งสองคนนั้นก็ยังคงเข้ากันได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ  งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ค่าของคน อีสา พิษสวาท รักแท้ ศึกรักข้ามรั้ว 🤍🤍🤍 , เง้อคุนวอน่ารักแม้ก🎀🐰 , ❤️❤️❤️月亮🌙姐姐😍😍 , คิดถึงละครคู่จังเลยค่ะ อยากดูอีก , คิ้ววววถึ😭😭

โดย นุ่น กับ ป้อง นั้นอย่างก่อนหน้านี้ก็มีละครด้วยกันมากมาย อาทิเช่น ค่าของคน , พิษสวาท , รักแท้ , ศึกข้ามรั้ว ต่อไปจะมีผลงานอะไรคู่กันมาเซอร์ไพรส์แฟนๆหรือไม่คงต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : nuneworanuch