พิมรี่พาย ขอโทษลูกค้าแล้ว

เป็นเเม่ค้าออนไลน์-นักร้อง เเละยูทูปเบอร์ ที่ร่ำรวยโด่งดังเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ สำหรับ พิมรี่พาย ที่นอกจากจะเป็นเเม่ค้าปากเเซ่บเเล้ว พิมรี่พายยังเป็นศิลปิน และ ผู้บริหารในค่ายเพลงไฮต์เคลาส์เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับฟักกลิ้งฮีโร่ และหลุยส์ ธนาซึ่งสาวพิมรี่พาย ยังได้ปล่อยผลงานเพลงชื่อ อย่านะคะ

ซึ่งเป็นผลงานซิงเกิลของเธอเอง รวมถึงเพลงอื่นๆตามมา เเละนอกจากจะเป็นคนดังในโลกโซเชียลเเล้ว พิมรี่พายยังเป็นเเม่ค้าใจบุญ ที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ เเละเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกค้าของพิมรี่พาย

ได้ออกมาโพสต์ภาพขนมบราวนี่ขึ้นรา หลายชิ้น พร้อมทั้งเผยว่า “พิมรี่พาย เล่นXเเล้วเพื่อน กินไปตั้งชิ้นนึงเต็มๆ พอจะเเกะซองที่ 2 เพิ่งมาเห็น Pimrypie – พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง” ซึ่งหลังจากที่ลูกค้ารายนี้ออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตคนอื่นๆยังเจอขนมขึ้นราเเบบเดียวกันด้วย

ล่าสุด ทางเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกค้า พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เพจพิมรี่พายขายทุกอย่างต้องกราบขออภัยคุณลูกค้าทุกท่าน

ที่ได้สั่งบราวนี่แล้วมีปัญหาสินค้าไม่ได้คุณภาพไปนะคะ สำหรับคุณลูกค้าท่านใดต้องการขอคืนเงิน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านไลน์ pimryhelpme

หรือเข้ากลุ่มรอของจากพิมรี่พาย ทางบริษัทมีเจ้าหน้าที่แอดมินคอยให้บริการคุณลูกค้าอยู่ค่ะ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้วจะรีบโอนเงินคืนให้เป็นการเร่งด่วน

สำหรับคุณลูกค้าที่ได้ทานบราวนี่ที่มีปัญหา ที่เป็นข่าวตั้งแต่เมื่อคืนไป ทางบริษัทได้ติดต่อเพื่อชดเชยค่าเสียหาย และรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมดจนกว่าจะหายดี

รวมถึงส่งมอบกระเช้าดอกไม้แทนคำขอโทษ และจะตรวจสอบสินค้าให้ดีกว่านี้ในอนาคต โดยคุณพิมเอง ก็ได้ติดต่อคุณลูกค้าเป็นการส่วนตัว เพื่อขอโทษคุณลูกค้าท่านนั้น

ด้วยตัวเธอเองเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนสินค้าบราวนี่ที่บริษัทสั่งทำกับโรงงานแห่งหนึ่ง ตอนนี้สั่งระงับการขาย ระงับการผลิตและหยุดจำหน่ายเรียบร้อยแล้วค่ะ ขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:พิมรี่พายขายทุกอย่าง