จตุรงค์ โพสต์ถึง ใบเฟิร์น หลังลูกสาวตัดพ้อ

เรียกว่าเปิดตัวแล้วก็ปิดเลยของจริงค่ะ สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร กับ เจโม่ จาตุรนต์ ที่ก่อนหน้านี้ ใบเฟิร์น นั้นได้โพสต์เปิดตัวแฟนหนุ่ม เจโม่ แต่แล้วกลับมีคนออกมาแฉว่าแท้จริงแล้ว เจโม่ นั้นมีแฟนอยู่แล้วแถมยังโดนทวงของคืนอีกด้วย ซึ่ง เจโม่ ก็ยอมรับว่าคือเรื่องจริงทำให้ตอนนั้น ใบเฟิร์น นั้นได้จบความสัมพันธ์กับ เจโม่ เลย

แต่แล้วพอเวลาผ่านไปสักพัก ใบเฟิร์น กับ เจโม่ ก็ได้กลับมาคบหากันอีกครั้ง แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าทางด้านของ พ่อจตุรงค์ มกจ๊ก กับ แม่กุ้ง กรวิกา นั้นจะไม่เห็นด้วยอย่างแรงเลยนะคะ ถึงขั้นเอ่ยปากอย่าพามาไหว้เลยทีเดียว

อย่างที่เป็นประเด็นตอนนี้ก็คือที่ พ่อจตุรงค์ กับ แม่กุ้ง พูดในรายการของ แจ็ค แฟนฉัน ว่า”อยากได้คนที่โปร่งใสไม่มีด้านลบ นี่พอเปิดมาเอารถไปคืนแฟนเก่าอะไร! ส่วนเรื่องเปิดโอกาสพูดไม่ได้หรอกเขายังไม่ได้ล้างตัวเองให้มันโอเคเลย ไม่รวยก็ไม่ว่าขอให้เป็นคนดี อันนี้ก็ไม่รวยแล้วยังไม่ดีในสายตาxูยังไม่ดีนะ

มันยังไม่ถึงเวลาเราเหมือนพ่อแม่ทั่วไป ผู้ใหญ่ทั่วๆไปที่เขาเห็นคนจะมาเป็นลูกเขยอันดับแรกต้องรู้ก่อนว่าทำงานอะไร งานเขาพอจะเลี้ยงลูกเราได้ไหม นี่ยังไม่รู้เลยคนมาชอบลูกเราต้องมีหลักแหล่งทำการงานชัดเจน”

ซึ่งพอเทปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็มีหลายคนสนใจ จนต่อมาในไอจีของ ใบเฟิร์น ก็มีการเคลื่อนไหวโดย ใบเฟิร์น นั้นโพสต์ตัดพ้อสุดเศร้าว่า “ถ้าพูดไปแล้วไม่มีใครเข้าใจ ก็เก็บเอาไว้เองนี่แหละ!”

งานนี้ทำเอาทางด้านของ พ่อจตุรงค์ นั้นไม่อยู่เฉยค่ะเพราะว่าหลังจากที่มีประเด็นออกไปก็มีการโพสต์ภาพคู่ระหว่างตัวเองกับลูกสาว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นที่สั้นแต่ว่าซึ้งใจที่สุด

โดย พ่อจตุรงค์ เขียนแคปชั่นว่า “เพราะรัก จึงห่วงใย” แม้ว่าจะเป็นเพียงประโยคสั้นๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าออกมาจากหัวใจของคนเป็นพ่ออย่างแท้จริง คนเป็นพ่อแม่คงจะไม่มีอะไรที่จะสำคัญไปกว่าลูก

ชาวน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เข้าใจความหมายที่ลุงจะสื่อนะครับ มุมของพ่อแม่ คนไม่เป็นพ่อเป็นแม่ไม่เข้าใจความหมายนี้หรอกครับ , มองตาก็รู้ใจ ในฐานะพ่อที่มีลูก​สาวเช่นกัน , ถึงจะไม่เคยมีลูก แต่ก็เข้าใจหัวอกลุงรงณ์ครับ

เข้าใจหัวอก พ่อเลยค่ะ เมื่อรู้ว่าตรงนั้นมันไม่ดี ก็ย่อม ไม่ต้องการให้ลูกไปยุ่งเกี่ยว พ่อรักพ่อถึงเตือน ควรฟังและเข้าใจหัวอกพ่อบ้าง ทำเอาหลายคนซึ้งไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : jaturong_p , ferno_padgone , Jackfanchan