น้องเดมิสา ลูกสาว ดอม เหตระกูล

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ดอม เหตระกูล ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ทั้งผลงานละคร พิธีกร ภาพยนตร์ โดยเจ้าตัวได้ เข้าสู่วงการจากการชักชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เริ่มด้วยการประกวดหนุ่มสาวแพรว 1994 ติด 1 ใน 5

จากนั้นมีผลงานการแสดงด้วยการเป็นดารารับเชิญใน เจ้าพ่อจำเป็น รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร รักเธอเสมอ (เรือ) พอใกล้เรียนจบจึงได้เป็นพระเอกเต็มตัว

ใน เสือ โจรพันธุ์เสือ, ล่าระเบิดเมือง  มีงานละครทางช่อง 3 เช่น เรื่องกัลปังหา, เขยลิเก, 5 คม, เล่ห์ลับสลับร่าง ทางช่อง 5 เรื่อง แสนแสบ และเป็นพิธีกรรายการ กระตุกหนามเตย

ด้านชีวิตส่วนตัว ดอม ได้สมรสกับ ก้อย ศศิลักษณ์  ฝ่ายจำปา มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อย่าง น้องเดมิสา ซึ่งเธอเรียกว่าเป็นทายาทรุ่นใหม่ของเดลินิวส์เลยก็ได้

โดยเธอกำลังศึกษาที่ NIST INTERNATIONAL SCHOOL ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ที่สอนด้วยหลักสูตร IB ครบ (Full IB School) ตั้งแต่ระดับชั้น อนุบาล, ประถม

และต่อเนื่องไปจนถึง มัธยมปลาย และ IB Diploma (EY, PYP, MYP, DP) โดยได้รับการรับรองจาก IBO World School และเป็น 1 ใน 3 โรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ

ที่สอนด้วยหลักสูตร IB เลยด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้ น้องเดมิสา โตเป็นสาวแล้วนะคะ แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยค่าาา

ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของหนุ่มดอมจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพและเผยความน่ารัก ความสวยของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอยู่เป็นประจำ

ขอบคุณข้อมูล:dom_h_official