มาร์กี้ โพสต์แล้ว หลังเพื่อนมองว่า งก

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะอยู่ค่ะ สำหรับ มาร์กี้ ราศรี นางเอกของช่อง 3 ที่เพิ่งจะกลับมารับงานละครเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ลาหยุดขอไปทำหน้าที่ของคุณแม่ โดย มาร์กี้ นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่าเธอนั้นสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆขยันทำงานมากๆแถมยังไม่จ้างผู้จัดการด้วยแม้งานจะเยอะ

ปัจจุบัน มาร์กี้ มีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆๆทางสามีอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ นั้นดูแลภรรยากับลูกๆฝาแฝดอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า เป็นอย่างดีอย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งพาครอบครัวไปเที่ยวสเปนมา

และถึงแม้ว่า มาร์กี้ นั้นจะแต่งงานเข้ามาเป็นสะใภ้ของเซ็นทรัลที่ร่ำรวยเป็นหมื่นๆล้านแต่ว่า มาร์กี้ ก็ไม่เคยหยุดทำงานเลยนะคะ ขนาดตอนที่อยู่บ้านเลี้ยงลูกเธอยังคงรับงานรีวิวสินค้า งานอีเว้นท์บ้างเลย

จนเมื่อโควิด-19หนักๆงานเบาลงไปมาก มาร์กี้ ก็ยังทำชีสเค้กหน้าไหม้ขายซึ่งเป็นสูตรแท้ต้นตำหรับจากสเปนเลยค่ะ บอกเลยค่ะว่าขายดีมากๆๆเปิดรับออเดอร์ปุ๊บก็เต็มไวมากๆมีแต่คนชมว่าอร่อยมากๆๆ

ล่าสุด มาร์กี้ ก็เผยว่าเธอนั้นประหยัดมากจนโดนเพื่อนมองว่างก โดย มาร์กี้ เล่าว่า “เพชรชั้นโคตรวิบวับวิบวับชั้นหามาเองได้เป็นตับ 💰 ผู้หญิงหลายคนดิ้นรนแต่เด็ก กี้ก็ทำงานและเริ่มเก็บเงินตั้งแต่วัยรุ่นเหมือนกัน กี้เป็นคนชอบเก็บเงิน จนโดนเพื่อนแซวว่างก 😂

แต่จริงๆ ที่กี้ซีเรียสเรื่องการใช้เงินมาก เพราะกี้เชื่อว่าเราต้องมองไกลๆ ยิ่งตอนนี้ที่กี้มีครอบครัว มีลูกแล้วด้วย ยิ่งเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องคิดเผื่ออนาคตของเค้า” โอ๊ยไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

ขนาดทางสามีอย่าง ป๊อก ยังอดโพสต์ชื่นชมภรรยาของตัวเองไม่ได้เลยโดย ป๊อก นั้นโพสต์ชมว่า มาร์กี้ นั้นเป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆทำงานหาเงินเองตั้งแต่เด็กๆรู้จักวางแผนในอนาคตและใช้เงินเป็น

โดย ป๊อก ได้เขียนชมไว้ว่า “ผู้ชายหลายคนอาจไม่ชอบผู้หญิงที่เก่งกว่า แต่สำหรับผม คือเรื่องตรงกันข้าม เพราะผู้หญิงสมัยนี้ความคิดเค้าไปไกลมากแล้วยกตัวอย่างผู้หญิงใกล้ตัวอย่าง มาร์กี้

ไม่มีวันไหนเลยที่ผมรู้สึกไม่ชื่นชนผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้ชื่นชมแค่ในฐานะภรรยา แต่ชื่นชมในแง่ผู้หญิงที่เก่งคนหนึ่งที่ดูแลตัวเองได้ หาเงินได้ตั้งแต่เด็ก วางแผนอนาคตและใช้เงินเป็น” น่าชื่นชมมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : margie_rasri , pokmindset