รถเมล์ เคลื่อนไหว หลังมีสื่อเขียนข่าว แยกกันอยู่กับสามี

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว รถเมล์ คะนึงนิจ กับสามีสุดหล่อ บอล สุเมธ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นความมุ้งมิ้งของทั้งสองคนออกมาบ่อยๆ ที่่ผ่านมาก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดี มีภาพน่ารักๆออกมาอวดแฟนๆให้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เสมอ

อย่างเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมาก็เป็นวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีของทั้งคู่ งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ไปฉลองวันครบรอบด้วยกันอย่างอบอุ่นเลยทีเดียวค่ะ โอ๊ยน่ารักขนาดนี้มีทายาทได้แล้วค่ะ

แต่แล้วล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้ รถเมล์ นั้นทนไม่ไหวจริงๆค่ะ หลังจากที่มีสื่อเขียนข่าวมั่วจงใจให้คนอื่นเข้าใจผิดคิดว่า รถเมล์ นั้นแยกกันอยู่กับสามีแล้ว รถเมล์ ก็เลยแคปภาพข่าวดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจี

โดยข่าวนั้นเขียนเอาไว้ว่า “เปิดชีวิตคู่ล่าสุด รลเมล์ คะนึงนิจ เจอปัญหาอยู่บ้านเดียวกันแต่แยกกันอยู่! นางเอกสาวที่เพิ่งแต่งงานไปหมาดๆอย่าง รถเมล์ คะนึงนิจ ก็ได้เผยปัญหาของชีวิตคู่ว่าล่าสุดอยู่บ้านเดียวกัน แต่ต้องแยกกันอยู่”

งานนี้บอกเลยค่ะว่าฟาดเจ็บมากเพราะว่า รถเมล์ เขียนแคปชั่นว่า “พาดหัวข่าวแบบนี้คือยังไงนะคะ ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ว่ามีปัญหา และไม่ได้แยกกันอยู่ (เขียนสั้นแต่ความหมายเพี้ยนไม่เขียนดีกว่าค่ะ) อย่าทำให้คนอื่นเข้าใจผิด

ด้วยวิธีการเขียนข่าวแบบนี้เลยค่ะ มันไร้จิตสำนึกเกินไปนะ ถึงขนาดมีคนส่งมาถามว่าไม่จริงใช่มั้ย พึ่งจะครบรอบ 1 ปี #ยังอยู่ด้วยกันดี #มีความสุข #สำนักข่าวอื่นๆไม่เห็นมีใครเขียนแบบนี้ #สัมภาษณ์งานเดียวกับคนอื่นรึเปล่านะคะ 🙁”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็ฟาดสื่อที่เขียนข่าวแบบไร้จรรยาบรรณ อยากได้ข่าวต้องทำขนาดนี้เลยหรอ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อยากได้ข่าวต้องทำขนาดนี้เลยหรอคะ#สู้สู้นะคะพี่รถเมล์😍😍 , เห็นข่าวแล้วงงเพราะตามigอยู่ก็ดูมีความสุขดี พาดหัวข่าวแบบนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ , เรื่องสร้างความร้าวฉานคืองานของนักข่าว ไร้จรรยาบัน , คุณต้องการอะไรถึงเขียนแบบนี้ ไม่น่ารักเลยนะ👹

เขียนแบบนี้ไร้จรรยาบรรณมาก , อ่านข่าวอยู่ก็ยังงงๆเหมือนกันค่ะ เขียนแบบนี้เพื่อ🙄 , เหนื่อยไหม เจอข่าวแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะ , เพิ่งอ่านเจอเหมือนกันค่ะยังงงเลยคู่นี้ออกจะน่ารัก😍🥰 , คู่รถเมล์ออกจะน่ารักเนาะ❤️❤️❤️ คอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : rodmayaloha