กรรชัย เล่าอาการป่วยของ ป๊อก ภัสสรกรณ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ และภรรยาสาวสวย มาร์กี้ ราศรี ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน

อย่าง น้องมีก้า-มีญ่า และก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต้องจำใจห่างลูกเพราะความจำเป็น หลังจากหนุ่มป๊อกมีอาการไม่สบาย จึงทำให้เจ้าตัวต้องไปนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

โดยมีภรรยาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่งานี้ดูเหมือนพ่อป๊อกอดคิดถึงลูกๆ ทั้งสองไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะมีคุณยายคอยช่วยดูแลแทน โดยหนุ่มป๊อกได้ออกโพสต์ภาพที่ตนเอง

กำลังวีดีโอคอลพูดคุยกับลูกๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แดดดี้คิดถึงหนูทั้งสองมากกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) เจอกันเร็วๆนีนะครับลูก ❤️❤️❤️ #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ”

ล่าสุด พิธรกรและนักแสดงมากความสามารถอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเผยถึงอาการของป๊อกผ่านรายการข่าวใสไข่ ทั้งก่อนไปหาหมอและในวันไปหาหมอ โดยพี่หนุ่มเล่าว่า

“เมื่อสัปดาห์ก่อนป๊อกไปขับรถกับผมมา ขับรถไปด้วยกันแล้วป๊อกบอกมีอาการปวดหัว ขออนุญาตเล่านะ พี่ขออนุญาตเล่าอย่างน้อยจะได้เป็นอุทาหรณ์ให้กับอีกหลายๆ คน

เพราะว่าบางคนไม่รู้ตัวว่าตัวเองไม่สบาย คือตัวป๊อกเองเขาปวดหัวและเหมือนมีอาการหูอื้อ เดิน หรือนั่งอยู่มีอาการแปล๊บๆ ขึ้นมาเหมือนกับมีคนมาบีบขมับเขาอย่างแรก

ตอนไปขับรถเขาบอกเขาเป็นมีอาการครั้งนึงตอนเดินไปร้านกาแฟ หลังจากที่ป๊อกไปหาหมอมา ก็มาบอกพี่ผมเจอปัญหาละ เจอชีสต์อยู่ที่หัวข้างซ้าย คุณหมอก็เลยผ่าออก

คือป๊อกปวดแบบนี้มาสัก 2 สัปดาห์ได้แล้วถึงค่อยไปหาหมอ ทางด้านคุณหมอเผยว่าป๊อกยังโชคดีที่มีแค่อาการปวดศรีษะ เพราะบางคน อาจจะมีอาการภาพซ้อนกัน พูดไม่ชัด หรือเดินเซเลยทีเดียว”

ขอบคุณข้อมูล:รายการข่าวใสไข่ , pokmindset