หนูแหม่ม เฉลยแล้ว น้องแอลลี่ เป็นลูกใคร

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากๆ เลยค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา และสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต ซึ่งทั้งคู่แต่งงาน และใช้ชีวิตคู่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันก็หลายสิบปีแต่ก็ไร้ข่าวดีเรื่องทายาทเหมือนคนอื่นเขา

และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจรับเลี้ยงเด็ก พร้อมกับออกมาเปิดตัวลูกบุญธรรม โดยตั้งชื่อว่าน้องแอลลี่ หน้าตาน่ารัก น่าชังมาก แถมมีความเหมือน บ๊อบบี้ อีกด้วย

ล่าสุด หนูแหม่มและบ๊อบบี้ ได้ขอเคลียร์ให้กันชัดๆ ด้วยความที่หน้าตาของ น้องแอลลี่ ยิ่งโตก็ยิ่งเหมือคุณพ่อ อย่างหนุ่มบ๊อบบี้ขึ้นทุกวันเลยไม่วายโดนแซวว่าหรือเจ้าตัวแอบซุกภรรยาเอาไว้อีกคนรึเปล่า?

ซึ่งขอตอบตรงนี้ว่าไม่ใช่แน่นอน แต่แค่บังเอิญว่าแก้มใหญ่เหมือนสามี งานนี้ทางด้าน บ๊อบบี้ เลยได้มีถาพเปรียบเทียบตนเองในวัยเด็กและ น้องแอลลี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมือนกันมากๆ

ซึ่งทั้งคู่ก็บอกว่านี่คือโชคชะตาที่ฟ้ากำหนดมาให้ อีกทั้งยังบอกว่าชื่อแอลลี่ตนเองก้เป็นคนตั้งให้กับมือ ซึ่งแอลลี่ แปลว่ามิตรภาพที่เป็นที่รักของทุกคน ทั้งนี้แม่แท้ๆ ของหนูน้อย ชื่อโซ

ซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านของทั้งคู่ และความที่อยู่ด้วยกันมานาน จึงมองเสมือนว่าเป็นญาติไปแล้ว ลูกน้องเราเวลาเขามีลูก เราก็จะถามจะเอาลูกไปไหน ไปทำอะไร เขาบอกจะเอากลับไปให้ ปู่ ย่า ตา ยาย เลี้ยง

ซึ่งมันไกลมาก เราก็รู้สึกมันไกลเกินไป อยู่เลี้ยงด้วยกันที่นี่แหละ ก้เลยบอกว่า งั้นขอรับเป็นบุตรบุญธรรมได้ไหม เพราะเห็นแล้วเราก็รัก เห็นตั้งแต่มาแจ้งเราว่า หนูท้องนะ เราก็รู้สึกว่าเม็ดถั่วนั้นมีความผูกพันกับเรา

เรียกได้ว่าเป็นวาสนาต้องกันดีกว่า ซึ่งพ่อแม่จริงๆ ของน้องแอลลี่ก็ยังดูแลอยู่ตลอด แอลลี่จึงจะเติบโตมาในบ้านที่มีแม่สองคนและพ่อสองคน เรียกว่ามัมมี่ เรียกว่าแดดดี้ แล้วก็เรียกแม่โซว่า แม่

เรียกพ่อว่า พ่อพ่อ ส่วนเรื่องที่หน้าตาของแอลลี่ที่คล้ายคลึงบ๊อบบี้ ที่ทำให้คนสงสัยไปอีก บ๊อบบี้ก็ว่าเป็นความบังเอิญจริงๆ น่ารักอบอุ่นสุดๆ เลยจ้า สำหรับครอบครัวหนูแหม่มและบ๊อบบี้

ขอบคุณข้อมูล:MamBob TV – แหม่มบ๊อบ ทีวี