น้องมะลิ กำลังจะมีผลงานละครแล้ว

เป็นคุณแม่ที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าสามีของ โบว์ ก็คือพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ปอ ทฤษฎี นั้นได้จากโลกนี้ไปกว่า 6 ปีแล้ว ทำให้ที่ผ่านมานั้น โบว์ จะต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงลูกสาวอย่าง น้องมะลิ แล้วไหนจะลูกชายของ โบว์ อย่าง น้องออโต้ อีก

ซึ่งที่ผ่านมานั้น 3 คนแม่ลูกไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และที่หลายคนชื่นชมก็คือความน่ารักของคุณแม่และลูกๆที่มีให้กันตลอด ทำกิจกรรมร่วมกันตลอด แถม โบว์ ยังส่งเสริมลูกๆทุกด้านอีกด้วยแม้ว่าตัวเองจะต้องทำงานหนักก็ตาม

ล่าสุด โบว์ ก็ได้ควง น้องมะลิ มางานอีเว้นท์ งานนี้ โบว์ เลยถือโอกาสอัปเดตเรื่องราวในชีวิตโดย โบว์ นั้นยอมรับว่าช่วงนี้ต้องหันมาดูแลตัวเองและลูกๆทั้ง 2 คนให้ดีที่สุด แต่ก็ไม่ถึงกับกังวลมากจนเกินไปจนไม่ได้ใช้ชีวิต

ที่ผ่านมานั้น น้องมะลิ จะต้องเรียนออนไลน์ อยู่กับสื่อโซเชียลแทบตลอดทั้งวัน โบว์ เองก็พยายามดูแลกำชับอย่างดีเพื่อให้เกิดความเหมาะสมจะให้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงหลังจากเรียนออนไลน์ในการเล่นโซเชียลต่างๆๆ

จากนั้นก็จะหากินกรรมอย่างอื่นมาให้ทำทดแทนแต่ว่าบางที น้องมะลิ ก็จะมีบ่นๆขอต่อรองบ้าง 5-10 นาที ซึ่งการใช้โซเชียลของเด็กวัย 7 ขวบนั้นในฐานะของคนเป็นแม่ โบว์ ก็ต้องสอนให้ลูกรู้จักแยกแยะประเภทของสื่อ

ว่าอันไหนเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม เพราะว่าวัยของ น้องมะลิ นั้นกำลังอยู่ในช่วงของการจดจำและเรียนรู้ รวมไปถึงการทำคอนเท้นต์ต่างๆด้วยที่จะต้องศึกษาให้ดีทั้งผลดีและเสียที่ตามมาด้วย

โบว์ นั้นยังเผยต่ออีกว่าสำหรับ น้องมะลิ นั้นถือว่าโชคดีที่มีแต่พี่จ๋าที่น่ารักและคอยเอ็นดู น้องมะลิ เลยไม่ค่อยจะมีสื่อที่ต้องกังวลอะไรมากนักแล้วตอนนี้ น้องมะลิ กับ น้องออโต้ ก็ยังคงฝึกเต้นอย่างต่อเนื่อง

โดยเด็กๆนั้นไปเรียนเต้นอยู่ตลอด คนเป็นแม่ก็ยินดีส่งเสริมลูกแล้วตอนนี้ น้องออโต้ เริ่มที่จะมีค่ายเพลงในไทยติดต่อเข้ามาเตรียมเป็นศิลปินแล้ว แต่ว่าเรื่องรายละเอียดขอปิดเอาไว้ก่อนเพราะว่ายังเปิดเผยมากไม่ได้

ส่วนทางด้านของ น้องมะลิ นั้นก็ถึงกับเอ่ยปากเลยว่าอยากไปเกาหลีมากๆๆ แถมตอนนี้กำลังจะมีผลงานละครอีกด้วยซึ่ง น้องมะลิ ก็ถึงกับออกปากเลยว่า “หนูอยากลองเป็นเหมือนพ่อดูบ้าง หนูเคยดูผลงานของพ่อ พ่อแสดงได้ทุกบทบาท พ่อเก่งมากค่ะ” คนเก่งทำได้อยู่แล้วสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : vanda29