เปิ ดธุรกิจ พิมรี่พาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นเเม่ค้าออนไลน์ที่ปังปุริเย่ไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับ พิมรี่พาย ที่นอกจากจะเป็นเเม่ค้าเเล้ว เธอยังออกมาช่วยเหลือสังคม จนกลายเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศ ล่าสุด ทางทีมข่าว PPTV ตรวจสอบข้อมูลในเว็บไซต์กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่าบริษัทของพิมรี่พาย มีทั้งหมดรวม 10 บริษัท

ใช้ทุนเริ่มต้นในการจดทะเบียนรวม 23 ล้านบาท ในจำนวนนี้มี 7 บริษัท เพิ่งจดทะเบียนเป็นบริษัทปีนี้ 2564 ส่วนอีก 3 บริษัทจดทะเบียนปี 2562 เเละ 2563 ถือเป็นช่วง 2-3 ปีทองของพิมรี่พายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง หากยกตัวอย่างธุรกิจของ บริษัท พิมรี่พาย คอสเมติก จำกัด

ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนช่วงเเรก พบว่าล่าสุดนำส่งงบการเงินเเสดงผลประกอบการธุรกิจ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เเจ้งว่ามีรายได้รวม 175 ล้านบาท เเบ่งเป็นต้นทุนขาย 139 ล้านบาท

กำไรสุทธิ 10 ล้านบาท เเต่บริษัทนี้พิมรี่พายไม่ได้ถือหุ้นเอง ซึ่งผู้ถือหุ้นใหญ่ คือนายสานิต สนองเกียรติ พ่อของพิมรี่พายถือหุ้นใหญ่สุด 60% มูลค่า 600,000 บาท

สำหรับบริษัทล่าสุดที่พิมรี่พายจดทะเบียน คือ บริษัท เดอะ พิมรี่พาย จำกัด จดทะเบียนจัดตั้ง 16 มีนาคม 2564 ทุน 5,000,000 บาท เเจ้งประกอบกิจการบริการ ด้านการบริหารงานพาณิชยกรรม

อุตสาหกรรม การขาย การตลาด กฎหมาย บัญชี วิศวกรรม รวมทั้งกิจการโฆษณาประกอบกิจการให้บริการหรือเป็นตัวเเทนให้บริการ ให้เช่าทรัพย์สิน สังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์ เเละ สาธารณูปโภคต่างๆ โดยมีพิมรี่พาย เเละคุณพ่อเป็นกรรมการผู้มีอำนาจ พิมรี่พาย ถือว่า มีบริษัทที่ครอบคลุมธุรกิจหลายอย่าง ทั้งบริษัทพิมรี่ ฟู้ดส์

ซึ่งเป็นธุรกิจ ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารบริษัทพิมรี่ มีเดีย จำกัด ซึ่งทำธุรกิจโฆษณา บริษัท พิมรี่ โลจิส จำกัด ธุรกิจการขนส่งและขนถ่ายสินค้ารวมถึงคนโดยสาย ยังไม่นับรวม การทำค่ายเพลง

และ ธุรกิจอื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้ชื่อบริษัท ว่า พิมรี่ ทั้งหมด นี้ ถือเป็น อาณาจักรของพิมรี่พาย ที่กำลังขยายตัว และมีแม่ค้าออนไลน์จำนวนมาก เลียนแบบโมเดลนี้เพื่อเดินรอยตาม

ขอบคุณข้อมูล:pptvhd36