ไม้ นนทพันธ์ ทำเซอร์ไพรส์ ขอเเฟนสาวเเต่งงาน

เรียกว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อช่อง 7 ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม ไม้ นนทพันธ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าหัวใจไม่ว่างเเล้วมีสาวนอกวงการชื่อ ยุ้ย คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี โดยหนุ่มไม้ยังได้พูดถึงหวานใจ สาวสวยคนนี้ด้วยว่า

“ผมมองว่าชีวิตตอนนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จมาระดับหนึ่งเเล้ว ในเรื่องของการทำงาน ผมมีงานเข้ามาให้เรียนรู้ตลอด ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่ให้โอกาส การที่เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพราะว่าเรามีความรักที่ดี มีคนรักที่เข้าใจผมคิดว่าความรักคือกำลังใจในการทำงานของผมอย่างหนึ่ง ถึงงานของเราจะต่างกันเเต่ยุ้ยก็เข้าใจ เเละคอยให้กำลังใจผมเสมอ ผมว่าความห่วงใยเเละความเข้าใจเป็นสิ่งที่สำคัญถ้าเราจะคบกับใครสักคนซึ่งยุ้ยมีตรงนี้ เเละอีกอย่างที่สำคัญต้องมีเวลาให้กันด้วย

เรื่องอนาคตเเต่งงานก็มีพูดคุยกันเอาไว้บ้างเพราะผู้ใหญ่ทั้งสองบ้านสนิทมนมกัน เเต่การเเต่งงานผมคิดว่าผมอยากจะเตรียมความพร้อมให้เรียบร้อยมากกว่า ก่อนที่ตัวเองจะมีครอบครัว ”

ล่าสุด หนุ่มไม้ ก็ได้ทำการเซอร์ไพรส์สาวยุ้ยของเเต่งงานกลางร้านกาเเฟ พร้อมเผยว่า “She said yes!!! 👩🏻‍❤️‍👨🏻ทำไมต้องขอแต่งงานที่ Starbucks เซ็นทรัลลาดพร้าว?!?

วันนี้เมื่อ12ปีที่แล้วผมได้เจอยุ้ย @yui_helloyuiครั้งแรกที่ Starbucks เซ็นทรัลลาดพร้ว (เมื่อก่อนอยู่ตรงร้าน Superdry) และวันนี้ผมได้กลับมาขอยุ้ยแต่งงาน

ขอบคุณ ความรัก ความห่วงใย ใส่ใจ ให้อภัย ให้โอกาสและทุกๆอย่างตลอด12ปีที่ผ่านมานะคะ รักแฟนน้าาาา อีกไม่กี่วันจะเรียกภรรยาแล้วน้าาา 😁ขอบคุณผู้ร่วมขบวนการ

พี่หยก น้องมีน พี่เอ็ม พี่แอม พี่บอย น้องนัตตี้ น้องใหม่ พี่หนุ่ย และผู้ร่วมใน live น้องแพรไหม พี่อร พี่อาร์ตลุ้นกันหนักมากว่าแผนจะแตกรึเปล่า 5555

ขอบคุณ Starbucks เซ็นทรัลลาดพร้าวสำหรับสถานที่ครับปล.2คลิปสุดท้ายคือนางจะแซวโดยที่ยังไม่รู้ว่าจะโดนเซอร์ไพรส์ สรุปนางโดนเอาคืนจ้า”

ขอบคุณข้อมูล:lookmai_j