ทายาททั้ง 2 คนของ แซม ยุรนันท์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่กาลเวลานั้นไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลยจริงๆค่ะ สำหรับ แซม ยุรนันท์ ขนาดปัจจุบันอายุ 58 ปีแล้วแต่ว่าก็ยังดูหล่อเป๊ะอยู่เลย แซม มีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และละครที่โดดเด่น อาทิ ปีกมาร คู่กับ นาถยา แดงบุหงา , สวรรค์เบี่ยง คู่กับ มนฤดี ยมาภัย , มายาตวัน คู่กับ ชฎาพร รัตนากร เป็นต้น

ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว แซม ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกมากมายเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งธุรกิจโรงแรมและยังเป็นเจ้าของโรงพยาบาลที่ต่างประเทศอีกด้วย ส่วนในไทยก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายและอีกมากมาย บอกเลยค่ะว่าร่ำรวยมากๆๆๆ

ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้น แซม แต่งงานกับ มุก มาริษา จากนั้นทั้งคู่ก็ได้มีทายาทด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้ชายชื่อว่า แมมโบ้ ยุรการ ส่วนคนเล็กเป็นผู้หญิงชื่อว่า มายด์ ยุรริษา โดย แซม กับ มุก นั้นได้นำชื่อจริงของทั้งบุตรชายและบุตรสาว มาตั้งเป็นชื่อบริษัทของทั้งสองคนด้วย

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับลูกๆของ แซม ให้มากขึ้นค่ะบอกเลยค่ะว่านอกจากความหน้าตาดีของ 2 พี่น้องที่ได้มาจากคุณพ่อกับคุณแม่อย่างเต็มๆแล้ว 2 พี่น้องยังขยันมากๆๆด้วยแม้ว่าที่บ้านจะรวยก็ยังคงต้องทำงาน

โดยเมื่อครั้งที่ แมมโบ้ ลูกชายนั้นไปเรียนอยู่ที่ต่างประเทศก็ไปรับจ้างอยู่ที่โรงแรม ไม่เคยเกี่ยงอาชีพ แซม จะไม่สอนให้ลูกนั้นเป็นคุณหนูโดย แซม เคยพูดกับลูกว่า “พ่อนั่งรถไฟฟ้า พ่อเป็นคนธรรมดา จะไม่เลี้ยงให้เป็นคนดัง เห่อกว่าคนอื่น”

ส่วนทางด้านของ มุก ก็เช่นกันค่ะที่จะคอยพูดกรอกหูลูกๆอยู่ตลอดว่าเราไม่ได้หล่อกว่าคนอื่น หรือรวยกว่าคนอื่นตอนที่ไปทำงานโรงแรมนั้น แมมโบ้ ทำได้หมดดูดฝุ่นล้างห้องน้ำถึงแม้ว่าจะเป็นทายาทเจ้าของโรงแรมก็ตาม

ซึ่งตอนนี้ แมมโบ้ ก็เรียนจบแล้วและกลับมาช่วยงานคุณพ่อที่บริษัทอย่างเต็มที่ บอกเลยค่ะว่าทั้งหล่อทั้งเก่งเดินตามรอยคุณพ่อเป๊ะๆเลย มีความตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมากพร้อมสานต่อธุรกิจอย่างเต็มที่

ส่วนทางด้านของ มายด์ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่า ที่สำคัญเก่งมากๆเลยด้วยเพราะว่าสามารถเรียนจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำโดยใช้เวลาเพียง 3 ปีครึ่ง โอ๊ยทั้งสวยทั้งเก่งยอมแล้วค่ะ

แล้วเรื่องความสนิทสนมกันของ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าซี้กันมากๆๆแม้ว่าจะเป็นพี่ชายกับน้องสาว แต่ทั้งคู่ก็โตเป็นวัยรุ่นเท่าๆกันแล้วทำให้มีความเข้าใจกันง่ายมากขึ้น มีภาพน่ารักๆ 2 พี่น้องออกมาเสมอ

ขอขอบคุณ : sam_yuranunt