เอกชัย ศรีวิชัย โพสต์ภาพ ความเสียหายภายในบ้าน

เรียกว่าเป็นนักร้อง-นักเเสดงคนดัง ที่มักจะมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับ เอกชัย ศรีวิชัย เป็นชาวอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เจ้าของเพลง หมากัด และ พี่มีแต่ให้ อันโด่งดัง นอกจากนี้ เอกชัยยังมีผลงานแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง รวมถึงยังเป็นผู้กำกับหนัง และเป็นผู้ก่อตั้งวงศรีวิชัยโชว์ อีกด้วย

ล่าสุด ที่อำเภอศรีนครินทร์ เเละอำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง ได้เจอกับน้ำป่าไหลหลาก จากเทือกเขาบรรทัด ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนจนได้รับความเสียหาย ซึ่งทางด้านบ้านของ เอกชัย ยังถูกน้ำท่วมเสียหายอย่างหนัก

ทำให้เฟอร์นิเจอร์ ในห้องนอน รวมถึงของตกเเต่งบ้าน ต่างถูกดินโคลน ซัดเข้ามาภายในบ้าน โดยเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยว่า “พูดไม่ออกบอกไม่ถูก

ชีวิตไม่เคยเจออะไรแบบนี้เศร้ามาก@โตนแพรทอง#บ้านโรงงานเสียหาย100%(ขอบใจเพื่อนรักและลูกๆวงสำราญทุกคนนะ) เวลาแบบนี้คือเวลาเติมใจกัน

ในรอบ10ปีเลยทุกคนบอกไม่เคยเจอร้ำเยอะและแรงจนาดนี้ ในยามทุกข์ขอบคุณชาวบ้านบ้านโตนที่ระดมกำลังมาช่วยหุงข้าวมาให้มาช่วยล้างช่วยยกของ

ผมน้ำตาใหลขอบคุณจริงๆขอบคุณครอบครัวไอ้เกลอวอนน้องออ้มแม่ออ้ม และลูกๆทุกคนขอบคุณพี่หลวงขอบคุณน้องพรและที่ไม่ได้เอ่ยชื่อทุกคน

กราบขอบพระคุณทุกคนครับผมจะไม่มีวันลืมในวัยของผมขนาดนี้ไม่เคยเจออะไรที่น่ากลัวขนาดนี้ชาวบ้านที่นี่บอกว่าในรอบ 40 ปีไม่เคยเห็น

ผมคิดว่าความทุกข์ความโศกของผมทั้งหมดมันคงถูกพัดพาไปครับน้ำหมดแล้วจะได้เริ่มต้นใหม่ทุกอย่างขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้งนะครับขอบคุณมากๆ”

ซึ่งหลังจากที่เอกชัย ได้ออกมาโพสต์ภาพความเสียหายที่เกิดขึ้นภายในบ้าน ศิลปินลูกทุ่งในวงการเพลง ต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับเอกชัยกันอย่างล้นหลาม

กำลังใจจากศิลปินลูกทุ่ง

ขอบคุณข้อมูล:บุญรอบ ศรีวิชัย