พชร์ อานนท์ ประกาศจะฟ้องกลับ มดดำ

เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ พชร์ อานนท์ อย่างล่าสุด พชร์ ก็มีผลงานภาพยนตร์อย่าง “หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่” ที่วันนี้ (2ธ.ค.64) ก็ออกฉายในโรงภาพยนตร์เป็นวันแรกเลยด้วย ซึ่งเมื่อวาน พชร์ ก็ได้มีการมาโปรโมทหนังด้วยตัวเองเลยด้วยค่ะ

แต่ที่ทำเอาหลายคนสนใจไม่น้อยเลยก็คงจะเป็นประเด็นที่ทาง พชร์ นั้นเผลอหลุดปากออกมาว่าในหนังนั้นจะมีพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย มาร่วมด้วยแต่ว่าจะออกช่วงไหนนั้นต้องติดตามกันเอาเอง งานนี้ทำเอาหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเลยค่ะ

จนล่าสุดได้มีการพูดคุยกันเรื่องนี้ผ่านในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ซึ่งทันทีที่มีการอ่านข่าวนั้นทาง หนุ่ม ก็ลั่นออกมาเลยว่า “ไม่ได้เล่น บอกเลยตราบาปพี่มีแค่ครั้งเดียว ยืนยันไม่มีแล้ว” โอ๊ยพ่อชัดเจนเชียวนะคะ

ในขณะที่ทาง มดดำ นั้นที่เคยแต่งหญิงร่วมแสดงหนังให้กับ พชร์ ก็ได้ประกาศกลางรายการเลยว่า “ลองดูสิxูฟ้อง ตราบาปxูเผาศพไปกระดูกยังอยู่ ตราบาปติดในชีวิต พชร์ เอามาลงอีกxูฟ้องตราบาปให้มันมีครั้งเดียวในชีวิต ลองใส่อีกสิxูฟ้อง ฟ้องแบบไม่จบด้วย ไม่คุยด้วย”

งานนี้พอ มดดำ พูดจบทาง หนุ่ม ถึงกับรีบยกมือขึ้นมาขอจับมือกับ มดดำ อย่างไวเลยทีเดียวค่ะสงสัยว่างานนี้ มดดำ จะเอาจริงนะคะเนี่ย

จนล่าสุดทาง พชร์ ก็ได้มีความเคลื่อนไหวค่ะ โดย พชร์ นั้นก็ประกาศเลยว่าถ้า มดดำ เกิดฟ้องตนเองขึ้นมาจริงๆตัวเองก็จะขอฟ้องกลับเช่นกันแถมยังบอกอีกว่าตอนให้แต่งหญิงไม่เห็นบ่นหรือว่าอะไรเลย

แล้ว พชร์ ก็ไม่เห็นว่าจะเป็นตราบาปตรงไหนเลยออกจะสวยด้วยซ้ำขนาดนางงามอย่าง แอนชิลี ยังอายเลยทั้งยั้งย้ำอีกว่าจะปล่อยเอ็มวีที่ มดดำ เคยร้องเพลงประกอบออกมาด้วยคอยดูได้เลย

โดย พชร์ ระบุเอาไว้ว่า “ฟ้องมาฟ้องกลับ ตอนแต่งหญิงไม่เห็นบิดพริ้วสักคำไม่กลัว ตราบาปตรงไหนสวยจะตาย แอนชิลียังอาย จะปล่อยเอ็มวีทีมดดำเคยร้องเพลงประกอบไว้ด้วย รอดูนะ555”

โอ๊ยมีการประกาศออกสื่อเลยทีเดียวว่าจะฟ้องกัน เอาเป็นว่าสรุปแล้ว มดดำ นั้นจะฟ้อง พชร์ หรือไม่คงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ แต่ที่แน่ๆแซ่บแน่นอนค่ะขาเผือกรอติดตามข่าวกันได้เลย เอ๊ะหรือว่าเขาแค่จะหยอกกันเล่นนะ

ขอขอบคุณ : poj_arnon6565 , moddamkachapa