เจนนี่ ได้หมดฯ อวดลุคแซ่ บ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาวอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวดีสองชั้นด้วยละค่ะ

เพราะได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ยิว ฉัตรมงคล และได้ประกาศว่าตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกอยู่ ซึ่งเพศของลูกนั้นก็ยังเป็นที่ลุ้นของแฟนๆว่าจะเป็นเพศชายหรือว่าเพศหญิง ซึ่งตอนนี้หลายคนก็กำลังคิดว่าจะเป็นผู้หญิง เพราะคุณแม่ดูเปล่งปลั่งและดูสวยขึ้น

ล่าสุด คุณแม่เจนนี่ ก็ได้ออกมาอวดลุคความแซ่บเพราะมาในชุดเสื้อตัวจิ๋ว งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆเลยว่า เบาได้เบานะคุณแม่ และแห่ทายว่าสวยเปล่งปลั่งแบบนี้ท่าจะได้ลูกสาวแน่นอน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอา ดีเจมะตูม เตชินท์ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สุดๆๆ???” ทางด้านแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลูกสาวแน่เลย คุณแม่ดูสวยขนาดนี้???, แม่ขนานี้ลูกจะขนาดไหน??? , พี่เจนสวยจ้าาาา❤️❤️?❤️ , เบสได้เบานะพี่เจน?? , ชอบลุคนี่ชอบความอวบแบบนี้ ?

ป๊ะป๊า❤️คูมแม่แอบแซ่บ555? , โอ้ยยยแม่??? หลงไม่ไหวแล้วค่ะะ? , ท้องเล็กค่ะ ยังดูไม่ค่อยออกมากเลย??? , ท้องกี่เดือนแล้วคะที่หนูไม่ได้ดูในยูทูปเพราะว่าหนูไม่มียูทูปคะ(พี่เจนนี่อยากได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ❤️❤️???❤️❤️❤️❤️ , เซ็กซี่นะเนี่ยคูมแม่?หวงได้มั้ย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะว่าคุณแม่แซ่บมาก และรู้สึกว่าช่วงนี้จะแซ่บเป็นพิเศษเลย ซึ่งการที่สวยเปล่งปลั่งและชอบแต่งตัวแบบนี้ก็ทำให้แฟนๆหลายคนแห่ทายเพศลูก

ว่าน่าจะได้ลูกสาวแน่นอน แหม เอาเป็นว่าจะได้ลูกสาวเหมือนที่แฟนๆหลายคนทายไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองให้เป็นพิเศษหน่อย

และพักผ่อนเยอะๆด้วย เพราะแม้จะตั้งท้องแต่เจ้าตัวก็มีแพลนเรื่องเพลงและค่ายเพลงไม่หยุด เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศด้วยว่าจะมีการเปิดรับนักร้องในสังกัดด้วย ยังไงก็พักผ่อนเยอะๆนะคะ

และจะรอชมการกลับมาอีกครั้งของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เพราะที่ผ่านมา เจนนี่ ก็ได้รับบทเรียนเกี่ยวกับการทำงาน รวมถึงการบริหารดูแลน้องๆในค่ายแล้ว เชื่อว่าหลังจากนี้คงจะมีกฎและวิธีจัดการที่โอเคกับกับทุกฝ่ายด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ janey_suwannaket