จตุรงค์ เปิดใจลูกสาว ใบเฟิร์น รีเทิร์นคบ เจโม่

นักแสดง พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ได้เปิดตัวคบกับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ เจโม่ แต่กลับโดนแฉสนั่นโซเชียล ฝ่ายชายคบซ้อนเนื่องจากมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ออกมาเผยว่าตนนั้นได้คบกับอีกฝ่ายกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่ง หนุ่มเจโม่ ก็ยอมรับว่าเป็นความจริง สาวใบเฟิร์น ถึงกับออกอาการช็อกหนักตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลงไป

แต่พอสักพักก็มีข่าวออกมาอีกว่า สาวใบเฟิร์น ได้กลับมาคบหาดูใจกับ หนุ่มเจโม่ อีกครั้งแล้ว งานนี้ทำเอาคุณพ่อของ สาวใบเฟิร์น อย่างตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ปลื้มหนักมากที่ลูกสาวรีเทิร์น

ล่าสุดในรายการ แจ็คขอคุย ทางช่องยูทูบของ แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้นำคลิปของ จตุรงค์ กับแม่กุ้ง คุณพ่อคุณแม่ของ สาวใบเฟิร์น เปิดใจถึงลูกสาว ตอนที่เป็นข่าวก็ตกใจทำไมเกิดขึ้น

จากนั้น แจ็ค ได้ถามว่าเจโม่มีโอกาสได้เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ จตุรงค์ ตอบว่า อยากได้คนที่โปร่งใสไม่มีด้านลบ นี่พอเปิดมาเอารถไปคืนแฟนเก่าอะไร

และ แจ็ค ได้ถามต่อว่าแต่ใบเฟิร์นรักเขา จตุรงค์ ตอบว่า ก็ไม่ได้ไปตามราวีเขาไม่ได้ไปออกฤทธิ์ออกเดชกับเขา แต่มีคนมาสัมภาษณ์เรากลัวลูกสาวเราผิดหวัง กลัวลำบาก

และคำถามที่หลายคนอยากรู้ แจ็ค ได้ถามว่าวันหนึ่งเจโม่พร้อมลุงรงค์จะเปิดโอกาสไหม พูดไม่ได้หรอกเขายังไม่ได้ล้างตัวเองให้มันโอเคเลย ไม่รวยก็ไม่ว่าขอให้เป็นคนดี อันนี้ก็ไม่รวย แล้วยังไม่ดี ในสายตาxูยังไม่ดีนะ

ด้าน แม่กุ้ง พูดเสริมว่า มันยังไม่ถึงเวลา เรื่องการงาน แล้วเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่โอเค สุดท้ายหลังจากที่ จตุรงค์ ได้ดูคลิป เจโม่ แล้วเจ้าตัวบอกว่า เราเหมือนพ่อแม่ทั่วไป ผู้ใหญ่ทั่วไปที่เขาเห็นคนจะมาเป็นลูกเขย

อันดับแรกเขาต้องรู้ก่อนทำงานอะไร งานเขาพอจะเลี้ยงลูกเราได้ไหม พ่อของผู้หญิงก็ต้องถามว่าทำงานอะไร เป็นหลักเป็นเกณฑ์เช้าไปทำงานเย็นกลับบ้านอะไรยังงี้ นี่xูยังไม่รู้เลยคนมาชอบลูกเราต้องมีหลังแหล่งทำงานการชัดเจน

ไม่ได้สนใจเรื่องเงินแต่ขอให้มีงานทำจริงจัง เอาแล้วไงความรักครั้งนี้ของ สาวใบเฟิร์น คุณพ่อคุณแม่ไม่ปลื้มหนักมากแต่อะไรๆมันก็เปลี่ยนแปลงไปได้สักวัน หนุ่มเจโม่ ยังพิสูจน์ ให้ได้เห็น

ขอบคุณข้อมูล : Jackfanchan