อั้ม พัชราภา อวดของขวัญวันเกิด ที่ได้จากพ่อเเม่

เรียกว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยในวงการบันเทิง ที่ชีวิตดี๊ดีสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ โดยสาวอั้ม มีภาพลักษณ์เป็นนางเอกที่เซ็กซี่ มั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทที่ได้รับในละคร การออกงานต่างๆ

รวมทั้งงานถ่ายแฟชั่นขึ้นปกแม็กกาซีนชั้นนำหลากหลายเล่ม โดย ดูเร็กซ์ ยังยกให้เธอเป็น สุดยอดสาวเซ็กซี่ และหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ยังยกให้เป็น สาวเซ็กซี่ ติดต่อกันหลายปีเเละนอกจากชีวิตการทำงานในวงการของสาวอั้มจะดี๊ดีเเล้ว

เจ้าตัวได้รับการยกย่องจากสื่อให้เป็นดาราใจบุญ เเละยังติดอันดับของโพลมหาชน Thailand People’s Chart ดาราจิตอาสาช่วยเหลือสังคมขวัญใจคนไทย

และเธอยังเปิดอินสตาแกรมเพื่อช่วยเหลือสัตว์อีกด้วย นอกจากนี้สาวอั้มยังเป็นซุปตาร์สาวที่รัก เเละใส่ใจครอบครัวเอามากๆ

ล่าสุด สาวอั้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพต้นเเคคตัส อันน่ารัก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ต้นใหญ่เป็นของขวัญวันเกิดจากพ่อและแม่ ตื้ออยู่นานกว่าจะได้

พ่อแม่ไม่เก็ทบอกว่าต้นไม้อะไรแพงจัง หน้าตาแปลกๆ แต่สุดท้ายก็ยอมซื้อให้ 😄ขอบคุณนะคะ❤️ @c.voravut ❤️ส่วนต้นมีดอกพี่เป้ให้วันเกิดขอบคุณนะคะพี่”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความน่ารักของสาวอั้มกันเพียบว่า ” โถๆๆอ้อนซะขนาดนี้จะไม่ซื้อให้ได้ไงค่ะ😂❤️❤️❤️,น่ารักจัง ความอ้อนให้ซื้อของให้ 5555 ❤️❤️

ครอบครัวพี่อั้มน่ารักมากๆเลยค่ะ😍😍😍😍😍,น่ารักจังเลยค่ะ 😍 เอ็นดูความบอกต้นไม้หน้าตาแปลกๆ5555 🤣❤️,คุณพ่อคุณแม่น่ารักที่สุดในโลก ❤️❤️❤️”

ถึงเเม้ว่าคุณพ่อของสาวอั้ม จะบ่นว่าต้นไม้นี้ราคาเเพง เเต่คุณพ่อก็ยังคงซื้อต้นไม้อันเล็กจิ๋วนี้ให้กับสาวอั้ม ถึงจะเเพง เเต่เพื่อลูกสาวเเล้ว คุณพ่อก็ต้องยอมใจอ่อนค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa