นิวนิว ไม่ลืมอวยพรวันเกิด เติ้ล ธนพล ขอให้พ่อแม่เปลี่ยนชื่อตัวเอง-ลูก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ นิวนิว เอวเด้ง หรือว่า นิวนิว ชไมพร หวานใจของ เติ้ล ธนพล โดย นิวนิว นัั้นเธอโด่งดังมากในโลกโซเชียลมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กถึง 6 แสนกว่าคนเลยทีเดียวค่ะ แถมยังขยันมากๆอีกด้วยปัจจุบันเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นางแบบ แล้วยังเป็นแม่ค้าออนไลน์อีกด้วย

ซึ่งก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ นิวนิว นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มอย่าง เติ้ล แต่ว่าตอนนี้ เติ้ล นั้นกำลังต้องโทษอยู่ในเรือนจำคดีลักไฟหลวงไปใช้ในอู่คาร์แคร์ ศาลตัดสินจำคุก 1 ปี

แต่ถึงแม้ว่า นิวนิว กับ เติ้ล นั้นจะต้องห่างไกลกันแต่ก็คงเป็นเพียงแค่กายเท่านั้นค่ะที่ห่าง เพราะว่าใจของท้ั้งสองคนนั้นยังคงใกล้ชิดกันอย่างอบอุ่น นิวนิว นั้นไม่เคยคิดที่จะทอดทิ้ง เติ้ล เลย

อย่างก่อนหน้านี้ นิวนิว ก็เดินทางไปที่เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เพื่อไปเยี่ยม เติ้ล แถมยังมีการตะโกนบอกรัก เติ้ล หน้าเรือนจำอย่างไม่อายใครเลยอีกด้วย อดทนหน่อยนะคะแค่ปีเดียวเท่านั้น

โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า นิวนิว นั้นมักจะโพสต์ถึง เติ้ล อยู่เสมอๆอย่างเมื่อวันคล้ายวันเกิดของ เติ้ล นิวนิว ก็ไม่ลืมได้มีการโพสต์ภาพของ เติ้ล พร้อมทั้งเขียนคำอวยพรที่ออกมาจากใจ

โดยระบุว่า “?H⃨B⃨D⃨ นะพ่อ ? ขอให้ต่อไปนี้พ่อพบเจอแต่สิ่งดีดี รักพ่อนะบอกพ่อทุกวัน และทำให้เห็นตลอดพ่อรู้ ไม่ต้องพูดอะไรมากมายแค่สิ่งที่ทำให้รู้กันก็พอ จะอยู่ตรงนี้คอยเป็นเซฟโซนให้พ่อเสมอ?? #นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนพล #ภพเด็กข้างบ้าน”

นอกจากนี้ นิวนิว ยังขอให้พ่อกับแม่นั้นเปลี่ยนชื่อสกุลให้ตัวเองกับลูกสาวใหม่ด้วย โดยระบุว่า “น้องนิวทำงานอาชีพสุจริต ตั้งแต่อายุ 15 น้องนิวอยากให้พ่อกับแม่สบาย เพราะพ่อก็แม่ก็แก่แล้ว อีกอย่างน้องนิวเป็นลูกอีสาน แม่ชัยภูมิ พ่อกาฬสินธุ์ ไม่คิดว่าจะมาได้ไกลขนาดนี้

ขอบพระคุณทุกคนที่เมตตาน้องนิว และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณ หมวย หมวย ยกล้อ ที่คอยสนับสนุนหนูมาตลอด วันไหนที่ทำงานได้ตังค์มาก็อยากให้พ่อกับแม่ได้กินได้ใช้วันนี้มาขออนุญาตแม่กับพ่อ เปลี่ยนชื่อนามสกุล

ให้ตัวเองและลูก เพื่อแก้เคล็ด พ่อกับแม่ก็โอเคตามใจลูก ซึ่งน้องนิวดีใจมากที่พ่อกับแม่เป็นคนหัวสมัยใหม่ น้องนิวโชคดีมากที่ได้เกิดเป็นลูกพ่อกับแม่ รักพ่อกับแม่นะ สัญญาว่าจะทำให้ดีกว่านี้??♥️ ? นิวนิว ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ ? เฟอร์รารี่ ณิลิน ธนรัตน์หิรัญ” ต่อไปนี้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ

ขอขอบคุณ : นิวนิว เอวเด้ง