มุก วรนิษฐ์ หลุ ดปาก

ทำเอาแฟนคลับร้องอุ๊ย!! เลยละค่าาา หลัง นางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ มาร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองผ่านรายการ อย่ามาตอ EP.1 ของช่องยูทูป Nickynachat ของนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร เพราะงานนี้เจ้าตัวก็ได้หลุดฟาดถึงบุคคลปริศนาคนนึงด้วยละค่ะ

เพราะหลังจากที่ นิกกี้ แซวว่า “แต่มุกเขามีโจทก์อยู่ พึ่งรู้ว่าโจทก์มุกเป็นใคร แต่เขาโจทก์เยอะนะ เพราะมีคนมาถ่ายรายการพี่ก็เป็นโจทก์เขาอยู่” และเพื่อนของมุก ถามว่าใคร สาวมุกก็เล่าให้เพื่อนฟังเลยว่า “อีนั่นไง ที่ไปกับมึxแล้วก็มากันซีนผู้ชายคนนี้xูอะ แต่ผู้ชายคนนั้นคบกับxู มึx งงไหม”

ก่อนจะวีนอีกครั้งว่า “อีนั่นน่ะมึxเป็นอะไร” ซึ่งหลังจากที่ นิกกี้ เบรคว่า “แต่เราไม่พูดชื่อ” สาวมุกก็พูดออกมาเลยว่า “พูดไปเลย xxx เป็นอะไรชอบยุ่งกับแฟนชาวบ้าน มันเป็นอะไร เป็นอะไร”

งานนี้ก็มีแฟนๆตัดช่วงนี้มาโพสต์แซวในแอพ Tik tok ด้วยว่า “2 พยางค์รึป่าวน้า #nickynachat #มุกวรนิษฐ์ #นุ่นสุทธิภา”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เห็นมุกน่ารักแบบนี้ก็ปากแซ่บนะบอกก่อน55555555555555 , อย่างชอบ , สนิทไปทั่วนะเราอ่ะ? , รายการนี้เหมือนได้เปิดความในใจที่อัดอั้นมานานของมุกอ่ะ5555? , มันต้องงี้มุก อย่าไปยอมให้ชีตีหน้าเล่าความเท็จอยู่คนเดียว

ดูวนอยู่ 10 รอบ xูเป็นอะไรก่อนนน ??? ชอบมุกอ่ะ , มึxเป็นอะไร 55555 รักนาง ?, จีน่าดุก็รุ้ , แค่มุกพูด ก็รู้แล้วว่าใคร 555 เหมือนมุกเก็บกด , แต่เห็นจีน่าพูดในรายการไรสักอย่าง มันเด้งขึ้นฟีด เขาบอกเขาไม่ได้แย่งของใคร

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชอบใจใหญ่เลยละค่ะ เพราะนานๆจะเห็นสาวมุกของขึ้นที ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นเรียบร้อยแบบนี้แต่สกิลปากใช้ได้เลยละค่ะ และจากคำพูดตอนนี้ก็ทำหลายคนแอบโยงเลย

ซึ่งหลายคนก็โยงสาวในวงการที่พึ่งตกเป็นข่าวด้วยกันก่อนหน้านี้หรือเปล่า เพราะหลังจากที่มุกเลิกกับ พระเอกหนุ่มคนดังฝ่ายนั้นก็เจอกับดราม่าทันที เพราะได้เปิดตัวคบกับสาวในวงการ แถมยังรู้จักมุกอีกด้วย

เพราะก่อนที่มุกจะเลิกกัน สาวคนนั้นก็ยังมีการคอมเมนต์แซวความหวานของคู่มุกอยู่เลย งานนี้จึงทำให้หลายคนจับตาและแซวเลยละค่ะ แต่จะใช่สาวคนนั้นหรือเปล่านั้นก็ต้องรอให้มุกเฉลยเองดีกว่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : noolekcyn28