ตั๊ก ศิริพร ไล่น้องรัก ออกจากค่าย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้อง-นักเเสดงสาวอารมณ์ดี ที่มักจะมีขำๆ มาเรียกรอยยิ้มให้กับเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 17 ปี เมื่อปี พ.ศ. 2532 และเป็นเวทีแรกที่ทำให้ตั๊กประสบความสำเร็จ เนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น

สาวตั๊กได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น รางวัลเดียวกับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย จึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการสนับสนุนของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ โดยเป็นนักร้องในสังกัดอีเทอร์ทัล ค่ายเพลงของดนุพล มีอัลบั้มออกมาทั้งสิ้น 9 ชุด

เเละมีเพลงที่ได้รับความนิยม อย่าง ฉันไม่ใช่นางเอก, ธุรกิจเธอ, หมดห่วง, ไม่มีฝีมือ ต่อมาจนถึงปัจจุบัน ได้หันมาเปลี่ยนบทบาทด้วยการแสดงแนวตลก

เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวตั๊ก ได้เเต่งงานกับ นักเเสดงตลก นุ้ย เชิญยิ้ม เเละมีลูกชายน้อง ภู มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาว ตั๊ก ก็จะเห็นได้ว่า สาวตั๊กนั้น มักจะออกมาโพสต์ความเคลื่อนไหวของตัวเอง ให้กับเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด ดีเจนุ้ย ได้ออกมาโพสต์คลิปของสาวตั๊ก ขณะที่กำลังวีน ดีเจนุ้ย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ทุกคน.. แม่เล่นกูแล้ว 5555@tucknuipooh”

ซึ่งในคลิปนั้น สาวตั๊กได้พูดว่า “Xนุ้ย xงเนี่ยนะไม่สำนึกบุญคุณ ข้าวเเดงเเกงร้อนที่Xราดหัวxงมา xจะเอาxงออกจากค่ายลีลาเรคคอร์ดของX

ต่อไปนี้นะ มุ้งมิ้งกิ้งก่องเเก้ว ชื่อนี้นะถ้าxงเอาไปใช้xจะฟ้อง เจอxในศาล ศาลไคฟงxงเจอX”หลังจากที่ดีเจนุ้ย ออกมาโพสต์คลิปก็ทำเอาหลายคน ต่างพากันกลั้นหัวเราะไม่อยู่

จนต้องเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ” 😂😂😂โกรธเพราะถ่ายรูปกับคุณโอมแน่ๆค่ะ,พี่นุ้ยตั้งค่ายสู้เลย ชื่อคอร์ดเรคลาลี ส่วนชื่อนักร้อง แก้วก่องกิง มิ้งมุ้ง😂”ต้องบอกเลยว่าสาวตั๊ก โกรธได้ฮามากๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:djnui