นิวเคลียร์ โพสต์ถึงคนชอบนินทาคนอื่น

ตั้งแต่โสดก็สวยแซ่บขึ้นเป็นกองเลยค่ะ สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา คุณแม่ลูกหนึ่งที่ตอนนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า นิวเคลียร์  นั้นเพิ่งจะไปหย่ากับอดีตสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ซึ่งตอนนี้สถานะของ นิวเคลียร์ กับ เพชรจ้า นั้นเป็นเพียงพี่น้องที่หวังดีต่อกันเท่านั้น

แต่อีกหนึ่งหน้าที่สำคัญที่ นิวเคลียร์ กับ เพชรจ้า นั้นไม่เคยลืมและทำออกมาได้อย่างดีเลยก็คือ การช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายคนเดียวอย่าง น้องไทก้า ซึ่งที่ผ่านมา น้องไทก้า ก็ได้รับความอบอุ่นจากพ่อแม่อย่างเต็มที่

โดยที่ผ่านมานั้น นิวเคลียร์ ก็ได้มีการออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปแล้วมากมาย แต่แล้วก็ยังไม่วายมักมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะ นิวเคลียร์ ถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา

จนล่าสุด นิวเคลียร์ นั้นก็ได้มีการโพสต์ภาพของตัวเองคู่กับ น้องไทก้า พร้อมกับข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆๆ เพราะว่า นิวเคลียร์ นั้นได้พูดถึงเรื่องการนินทาคนอื่น

โดย นิวเคลียร์ นั้นเขียนออกมาประมาณว่าถ้ามีใครที่นินทาหรือพูดถึงในทางที่ไม่ดี ก็อย่าไปรู้สึกแย่ เพราะว่าสุนัขที่มันเห่าใครนั้น มันจะเห่าคนที่ไม่รู้จักดีพอ เจ็บจี๊ดสุดๆไปเลยค่ะ

โดย นิวเคลียร์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “หากมีคนพูดถึงคุณในทางที่ไม่ดี นินทาคุณท้ังๆที่เค้าไม่รู้จักคุณ …จงอย่าได้รู้สึกแย่… แค่จำเอาไว้ว่าสุนัขมันจะเห่า เวลาที่มันไม่รู้จักคนคนนั้นดีพอ?”

โอ๊ยไม่รู้ว่าใครไปทำอะไรให้ นิวเคลียร์ นะคะแต่ที่รู้ๆก็คือฟาดมากๆๆเจ็บทุกดอกเลยทีเดียว งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็เห็นด้วยกับ นิวเคลียร์

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โนสน โนแคร์ค่ะ โฟกัสแค่ก้าอย่างเดียวพอแล้วแม่? , โอ้ยน่ารัก , ช่ายค่ะแม่? , ชอบบบบ ♥️ , ถ้าเจอแบบนี้ เราจะไม่ให้ค่าเค้าเลย แม้แต่ความเป็นคน ถูกใจค่ะ♥️♥️ , จิงที่สุด สู้ๆนะคะ

ซึ่งปัจจุบัน นิวเคลียร์ นั้นก็กลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้วนะคะ เริ่มออกรายการต่างๆ รับงานละคร งานอีเว้นท์ แถมยังกำลังเก็บเงินสร้างบ้านเป็นของตัวเองอีกด้วย สุดยอดเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : Mamiinewclear