แฟนคลับตาดีเห็น พระเอกช่องน้อยสี ควงสาว

เหมือนจะปิดตำนานพระเอกจอมโสดแล้วละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพราะครองตัวเป็นโสดมานาน แถมพอเป็นข่าวกับสาวคนไหนก็ออกมาปฏิเสธจนหมดเรียกได้ว่าโสดยืนหนึ่งจนคุณแม่เริ่มหนักใจแล้วว่าจะหาลูกสะใภ้ให้แม่ได้ไหม

แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับเฮลั่นเลยละค่ะ หลัง บอย ออกมายอมรับกับสื่อว่ากำลังจีบ นักร้องสาว เฟย์ พรปวีณ์ หรือ เฟย์ FFK อยู่ ซึ่งดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์แอบถ่ายจากแฟนๆออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ก็โดนแอบถ่ายโมเมนต์อีกครั้งหลังมีแฟนคลับจับภาพตอนที่ทั้งคู่อยู่ที่สนามบินเหมือนกำลังจะไปไหนกัน งานนี้แฟนคลับก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า “ทุกคนน!!!อะไร ยังไง?? #บอยปกรณ์ #เฟย์ #บอยเฟย์ #boypakorn #fayefangkaew” ซึ่งก็มีแฟนๆจับโป๊ะด้วยว่าไปเที่ยวกระบี่กันหรือเปล่า ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เฟย์คือดีไม่แต่งตัวมากไปธรรมดาๆไม่เยอะน่ารักกก , เราว่าพี่บอยคงจะคบกับเฟย์แบบจริงๆแหล่ะเพราะพี่แกก็อายุมากแล้ว น่ารักจังงขอให้เจอคนดีดีนะเฮียบอยย ??

ตอนเฟย์รับปริญญาให้สัมภาษณ์กับสื่อเรื่องพี่สิงห์ เฟย์ร้องไห้หนักมาก มันจุกในอก เราร้องไห้ตามเฟย์หนักมาก รักเฟย์มาก สงสารนาง ? , อยากให้พี่บอยดูแลเฟย์ดีๆ พี่สิงเองคงอยากให้พี่เฟย์เริ่มต้นใหม่กับคนดีๆซะที

ดูแลเฟย์ดีๆนะเฮีย เขาผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายมา กว่าเขาจะทำใจเปิดใจได้ รักษาหัวใจน้องดีๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ?, คิดถึงพี่สิงห์ ตอนนี้คงหมดห่วงจริงๆแล้ว, เฟย์ หนีไป๊ ? ,ล่าสุดพี่เฟยือัพสตอรี่ว่าอยู่กระบี่แล้วค่า ? สิงห์รักเฟและจะรักตลอดไปชั่วนิรันดร์

ซึ่งนอกจากจะมีแฟนๆเข้ามาเปิดวาร์ปว่าทั้งคู่น่าจะไปกระบี่กันแล้วนั้น ก็มีแฟนๆอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ฝากฝังให้บอยช่วยดูแลเฟย์ให้ดีด้วยละค่ะ เพราะเฟย์เคยผ่านการสูญเสียมาแล้ว

นั่นก็คือการจากไปของแฟนเก่าอย่าง พี่สิงห์ Sqweez Animal หลายคนจึงอยากจะให้บอยดูแลน้องให้ดี เพราะเชื่อว่ากว่าเฟย์จะทำใจและเปิดใจยอมรับคนใหม่เข้ามาได้ก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่ม บอย สำหรับการเดินหน้าจีบเฟย์ในตอนนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าเจ้าตัวจริงใจและรักจริง เฟย์ก็คงจะเปิดใจให้ไม่ยากเลยละค่ะ ส่วนสถานะความสัมพันธ์ก็ค่อยเป็น ค่อยไป

และค่อยๆพัฒนาไปละกันเนอะ ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยค่ะ และถ้ามีการเลื่อนสถานะมาเป็นแฟนเมื่อไหร่ก็อย่าลืมเอาโมเมนต์ความน่ารักมาฝากแฟนๆบ้างนะคะ รอโมเมนต์จากทั้งคู่อยู่

ขอบคุณข้อมูล : hapiza93