จ๊ะ จิตตาภา เผยความน่ารัก น้องโอบ-อารี ใส่ชุดอะโวคาโด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ จ๊ะ จิตตาภา กับสามี เอิร์น นิธิภัทร์ และลูกชายหญิงฝาแฝดทั้ง 2 คนอย่าง น้องโอบ น้องอารี ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักและความอบอุ่นของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้อบอุ่นมากแค่ไหน 4 คนพ่อแม่ลูกมักจะทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันอย่างมีความสุข อย่างภาพนี้ที่ 4 คนพ่อแม่ลูกกำลังเล่นน้ำอยู่ด้วยกันแฮปปี้สุดๆไปเลยค่ะ

ซึ่งถ้าหากมีเวลาว่าง เอิร์น ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดเสมอ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ช่วยกันเลี้ยงดูลูกๆเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามความน่ารักสดใสเป็นจำนวนมากเลย

แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกันก็คือความคล้ายกันของ แม่จ๊ะ กับลูกๆฝาแฝดที่เหมือนกันราวกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ หู ตา จมูก ปากไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย

ส่วนทางด้านของคุณพ่อของเรานั้นก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีไม่แพ้กันค่ะ ทั้งอุ้มลูกๆเวลาที่กินนมเสร็จแล้ว ทั้งเล่านิทานให้กับลูกๆฟังช่างเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นละมุนหัวใจซะเหลือเกินค่ะ

สำหรับ 2 แฝดนั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หน้าตาเหมือนกันสมกับที่เป็นฝาแฝดที่สุดเลย 2 พี่น้องตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อยทำเอาพี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักหนักมากๆๆ

แถม แม่จ๊ะ ยังขยันหาซื้อชุดสวยๆน่ารักๆมาใส่ให้กับลูกๆอีกด้วย อย่างล่าสุด น้องโอบ กับ น้องอารี ก็มาในชุดของเจ้าอะโวคาโดน้อยสีเขียว บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังเป็นที่สุดเลย

โดย แม่จ๊ะ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “รับบท avocado 2 ลูก 🥑🥑#OabAri” โอ๊ยยยยยช่างเป็นต้าวอะโวคาโดที่น่าฟัดที่สุดเลยลูก งานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครก่อนเลยยิ้มแป้น แก้มฟูเชียว

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ต้าวน้องอโวคาโด💚 , น่ารักจัง😍😍 , น่ารักมากเลยค่ะ น้องกี่โลแล้วคะ , แก้มล้นออกมาเลยลู๊กกกก , น่ารัก😍😍 , น่ารักมากค่าาา😍 น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : ja_jittapa