เเตงโม ยกมือไหว้ขอโทษ พชร์ อานนท์

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวคนสวยในวงการบันเทิงที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับสาว เเตงโม นิดา ที่หลังจากเจ้าตัวออกมาประกาศเลิกรากับเด็กในสังกัด พชร์ อานนท์ อย่าง หนุ่ม นิก คุณาธิป

สาวเเตงโมก็ได้เดินหน้ามูฟออนเปิดตัวรักครั้งใหม่ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของเธอก็จะเห็นได้ว่าสาวเเตงโมนั้นเคยมีข่าวเกาเหลากับ พชร์ อยู่ช่วงหนึ่ง เมื่อสาวเเตงโมได้คบกับอดีตเด็กในสังกัดของ พชร์ จนเกิดเป็นดราม่าขึ้น

ล่าสุด เเตงโม ได้ขอโทษ พชร์ กลางวงนักข่าว ยกมือไหว้ขอโทษเรื่องที่ผ่านมา ซึ่งทางด้านพชร์ไม่เคยถือโทษแตงโมยังรักและเอ็นดูเหมือนเดิม ปัญหาก่อนหน้านี้เกิดจากคนกลาง ดีใจได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ไม่เกร็งเพราะไม่ได้ติดใจอะไร

มูฟออนจากปัญหาเก่าๆ แซวแตงโมสวยขึ้นเพราะหน้าเข้าที่แล้ว พร้อมเล็งตัวแตงโมร่วมงานหนังในโปรเจ็คก์ต่อไปโดย พชร์ ได้ออกมาเคลียร์ใจถึงเรื่องนี้ว่า “ที่ผ่านมาก็ยังคุยกันไม่มีอะไรเลย

เเต่มันเป็นข่าวไปเอง เเละเรื่องร่วมงานก็คือมีบทที่จะเป็นจะเป็นพระเจ้านางตองคิงอยู่ที่เมืองทิพย์สนใจเเตงโมก็เลยถามให้มาเล่นให้หน่อย เเตงโมก็ตอบตกลง

คนเราก็ต้องรู้จักมูฟออน อย่าอยู่เเต่กับสิ่งเก่าๆ ก็บอกไปเเล้วว่าถ้าหนังได้เงินเยอะๆก็จะเรียกเเตงโมกลับมา จริงๆเเล้วไม่มีอะไร รักกัน

เรื่องที่เราพูดว่าเเตงโมเราก็สอนน้อง ไม่ได้คิดอะไรเยอะ เพราะว่าสอนกันอยู่เเล้ว ขอบคุณทุกคนด้วยที่เข้าใจเราสองคน”ซึ่งทางด้านสาวเเตงโม

ยังได้เผยว่า “จริงๆเเล้วระหว่างเราไม่ได้มีอะไร เเต่ว่าคนกลางค่อนข้างมี เเต่สำหรับตัวโม เมื่อก่อนพี่พชร์เคยช่วยเหลือโมยังไง อยู่ในกองยังคุยสนุกสนานเฮฮา เหมือนเดิมทุกอย่างเลยค่ะ

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาคนอาจจะมองว่าโมกับพี่พชน์ งอนกัน ถึงวันนี้ถ้ายังไม่เชื่อใจกัน อยากให้โมขอโทษ โมก็ยินดีขอโทษค่ะ (ยกมือไหว้ขอโทษ)ในฐานะที่โมเป็นเด็กนะ”

ถึงจะมีเรื่องบาดหมางใจกันมาก่อน เเต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เเละได้เคลียร์ใจกับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS