มดดำ โพสต์อวยพรวันเกิด โอ๊ค พานทองแท้

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่มีมิตรภาพยาวนานมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง มดดำ คชาภา และ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร เพราะเวลาที่เพื่อนมีปัญหา มดดำ ก็จะคอยเป็นกำลังใจให้เพื่อนตลอด แถมไม่ว่ายังไงก็ยังยืนยันที่จะอยู่กับเพื่อนคนนี้ด้วย

ล่าสุด (2 ธันวาคม 2564 ) ก็เป็นวันเกิดอายุครบ 42 ปี ของหนุ่ม โอ๊ค งานนี้มดดำจึงได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวซึ้งถึงที่มิตรภาพและบอกเล่าถึงเงินก้อนนั้นที่เคยช่วยเหลือจนมดดำมีทุกวันนี้ เอาเป็นว่าจะโพสต์ถึงเพื่อนซี้ไว้ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“สุขสันต์วันเกิด @oak_ptt สุข สมหวัง สำเร็จ นึกอะไรสมปรารถนา ทุกอย่างทุกประการ มีแต่ ความสุขกาย สุขใจ นะ ไม่รู้จะบอก ไร ได้แต่บอกว่า โคตรรัก และ รักมาก โคตรภูมิใจ ที่มีเพื่อนชื่อ โอ้ค พานทองแท้ บอกคำเดียว อะไร ก็แล้วแต่ จะขออยู่กับ โอ้ค ตลอดไป ไม่เคยลืม ว่า เงินก้อนแรก ที่ โอ้คให้มา นั้นแหละ เป็นเงินที่เราไม่เคยลืม เพราะเงินก่อนนั้นละ ทำให้เรามีวันนี้ ขอบคุณนะ วันเกิด แล้ว มีแต่สิ่งดี หวัง อะไร ปรารถนาอะไร ทำให้สำเร็จ นะ happy birthday นะ ไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันมานาน ตอนเย็นจะขอถ่ายรูปใหม่ๆบ้างนะ”

ซึ่งโอ๊ค ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณมากนะมดดำรักมดดำนะจ๊ะ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณโอ๊คมีความสุขมากๆๆค่ะ , รักมากสองคนนีค่ะ , สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณโอ้ค! ❤️❤️ ขอให้มีความสุขสมหวังดังใจปรารถนานะคะ ?, สุขสันต์วันเกิดคุณโอ๊ค สุขภาพแข็งแรงค่ะ??

นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมถึงรักแม่มดมากกกกก โคตรจริงใจ , คุณมดดำน่ารักมาก ไม่เคยลืมคนที่ช่วยเรา❤️ ❤️สสวกคุณโอ้คด้วยนะคะ, รักทั้ง2คนเลยค่ะ ❤️❤️❤️☺️☺️ , Happy Birthday. May you be blessed with good Health, Wealth & Happiness. , Fc พี่มดดำค่ะ รักในความรักเพื่อนและจริงใจ?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์อวยพรด้วยสนั่นเลยละค่ะ และส่วนหนึ่งก็ชื่นชมความน่ารักของมดดำ ที่มีให้กับเพื่อนคนนี้ เพราะไม่ว่าจะมีข่าวหรือเรื่องราวดราม่าอะไรเจ้าตัวก็จะขออยู่กับเพื่อน

และยังได้บอกเล่าด้วยว่า ไม่เคยลืมเงินก้อนแรกที่ได้มาจากโอ๊คเลย เพราะเงินก้อนนั้นทำให้มดดำมีวันนี้ ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำหลายคนชื่นชมเลยว่า ดีแล้วที่ไม่ลืมบุญคุณหรือสิ่งดีๆที่คนอื่นเคยช่วยเหลือ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่มีมิตรภาพซึ้งๆออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ถึงเพื่อนและครอบครัวของเพื่อนมาโดยตลอดด้วย ไม่ใช่แค่วันเกิดแต่วันสำคัญก็ยังนึกถึง

และโพสต์ถึงตลอดนั่นเองละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมแม้ลุคจะดูแรงๆแต่ก็รักและจริงใจกับเพื่อนและคนรอบข้างเสมอ

ขอบคุณข้อมูล : @ moddamkachapa