ครูไพบูลย์ เเสงเดือน เคลื่อนไหวอีกครั้ง

เป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อครูไพบูลย์ เเสงเดือน ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับลูกชาย อยากให้ลูกกลับมาเรียน จนทำให้อดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ต้องออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับสุดเดือด ล่าสุด ทางด้าน ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊ก

ระบุข้อความว่า  “ผมยอมถอย ผมยอมเงียบ เพราะคนที่เจ็บปวดที่สุดคือลูก ผลประโยชน์กับรัก มันมักจะมีเส้นบางๆกั้นอยู่ คิดให้ได้คิดให้เป็นว่าทำเพื่อใครอยู่ครับ” ✌🏻❤️🙏🏻”ซึ่งหลังจากที่ครูไพบูลย์ได้ออกมาโพสต์ข้อความ

ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันจำนวนมากว่า

-เอาจริงๆนะไม่มีใครรักลูกคนอื่นมากกว่าลูกตัวเองหรอกค่ะเมื่อถึงเวลานั้นคุณจะเข้าใจให้เขาอยู่กับแม่ดีแล้ว.คุณก็คอยส่งเสียลูกนี้แหละค่ะเขาเรียกความรักของพ่อเห็นลูกมีความสุขเราก็พอใจแล้ว.ฝากไว้ให้คิดค่ะ

-ตอนทำ ทำไมไม่คิดถึงหน้าลูกบ้างละคะ ใยต้องตั้งคำถาม ทำไมไม่คิดถึงลูกหน่อย ? มันไม่สมเหตุสมเลยผลสักนิด แค่แบ่งสิทธิดูแลลูกคนละครึ่งกับแม่เขา มันยากตรงไหน เขาก็แม่แท้ๆ อุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือนแมนๆคือคำเว้าแน่

-บ่มีไผบ่ฮักลูกดอก เขากะต้องสันหาสิ่งที่ดีที่สุดให้อยู่แล้ว เจ้าเคยถามเด็กน้อยบ่ อยากมาอยู่นำบ่ ? ที่แม่เขาบ่อยากให้ไปเรียนอาจจะเป็นเพราะย้านโรคกะได้.

แล้วฉันสิว่าเด้อ ระหว่างโรงเรียนที่ดีกับอยู่กับอ้อมกอดแม่ถึงได้โรงเรียนธรรมดา ฉันเลือกอยู่กับแม่ โรงเรียนที่ดีไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคนหนึ่ง

-พี่เอ๋มีแค่น้องสายแนน แต่ครูมีน้องเพลินเพิ่มมาอีกและครูก็ต้องทำงาน เวลานอนน้องก็ไม่ได้นอนกับครู แต่อยู่กับแม่น้องได้นอนกับแม่ คุณมองเห็นความแตกต่างไหมทำไมเด็กถึงอยากอยู่กับแม่

-มีเงินเยอะกว่าใช่ว่าจะดูแลได้ดีกว่าบางทีถอยออกมาสักก้าวเพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ดีกว่ามั้ยเท่าที่ตามข่าวมาคุณแค่อยากชนะและไม่อยากเป็นคนผิดเท่านั้นจริงๆถอยออกมาแล้วคอยซับพอร์ทลูกในสิ่งที่เขาขาดดีมั้ย ครูคือผู้ให้ความรู้คนอื่น ลองกลับมาให้ความรู้ตัวเองหน่อยมั้ย ไอ้หนู

-รักลูกทำไมไม่ถามความต้องการของลูกละ อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งเพราะคำว่าพ่อ ถ้ารักลูกจริงควรเข้าใจความต้องการลูกนะ เข้าใจแหละว่าพ่อแม่ทุกคนอยากให้ลูกได้ดี แต่ความรู้สึกลูกสำคัญกว่าไม่ใข่หรอ

ขอบคุณข้อมูล:ไพบูลย์ แสงเดือน,มิรา ชลวิรัลวานิศร์