กรรชัย ส่งกำลังใจให้ เบลล่า ราณี

หลายคนยังคงมูฟออนไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับการเลิกรากันของ นางเอกสาวคนสวย เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ เบลล่า ออกมายอมรับกับสื่อว่าเลิกรากันจริงกับ เวียร์ หลังจากที่ศึกษาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 9 ปี

โดยเรื่องรายละเอียดนั้น เบลล่า ไม่ขอให้ข้อมูลอะไรมากเพราะว่าเกี่ยวทั้งตัวของ เบลล่า เองแล้วก็ตัวของ เวียร์ แต่ยืนยันว่าจบลงด้วยความเข้าใจกันดี และในตอนนั้นที่ตกลงกันก็ไม่มีเรื่องของมือที่สามด้วย

ซึ่งการเลิกรากันของ เวียร์ กับ เบลล่า นั้นก็ทำให้แฟนคลับเสียใจมากแล้วหลายคนยังสงสาร เบลล่า มากๆอีกด้วยค่ะเพราะว่าในวันที่ให้สัมภาษณ์สื่อนั้นแววตาดูเศร้าหมองเป็นอย่างมาก

ซึ่งหลังจากที่ เบลลา นั้นออกงานอีเว้นท์เสร็จแล้ว ให้สัมภาษณ์สื่อเสร็จแล้ว เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพของตัวเองที่ใส่ชุดไทยสวยสง่า พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้กับตัวเธอ

โดย เบลล่า เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ💕” งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ เบลล่า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งนี่ก็ทำให้รู้แล้วว่ายังมีอีกหลายคนเลยที่รักและเป็นห่วง เบลล่า

และหนึ่งในั้นก็คือพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “โย่ววว 💪🏽✌🏽🤟🏽” นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์ชูสองนิ้วให้สู้ๆอีกด้วย แม้เป็นเพียงคำสั้นๆแต่ว่าก็ซึ้งใจมากทีเดียวค่ะ

เห็นเป็นพิธีกรฝีปากกล้าแบบนั้น แต่พอถึงเวลาที่มีเรื่องซีเรียส หนุ่ม ก็วางตัวได้อย่างเหมาะสมเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับอีกจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้ เบลล่า

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า We have got your back and will always been there for you 💕 Happiness is free. Stay positive 👍💪. Be happy 😊. Live free 🤍❤️✌️. เราพร้อมสนับสนุนคุณเสมอและจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป 💕 ความสุขนั้นฟรี อยู่ในเชิงบวก👍💪. ให้มีความสุข😊. อยู่อย่างอิสระ 🤍❤️✌️

ซัพพอร์ตตลอดไป💖💖 , ทั้งคู่เป็นเหมือนกำลังใจ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง..เราจะรักทั้งคู่เสมอ , ❤️❤️❤️❤️รักเบลล่าคนเก่งคนขยันคนกตัญญู เวลาจะเยียวยาทุกอย่างนะคะ❤️❤️❤️ สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : bellacampen