สาวรีวิวกล่องสุ่ม 1 แสน พิมรี่พาย

เรียกได้ว่ากล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 100,000 บาทของ แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย เล่นใหญ่ จัดใหญ่มากเลยละค่าาา เพราะสุ่มของขวัญมาให้กับแฟนๆที่กดซื้อด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีสาวรายหนึ่งที่ออกมารีวิวว่าตัวเองได้ รถยนต์จากกล่องสุ่มของพิมรี่พาย

ในขณะที่ผู้ซื้อรายอื่นก็ได้ออกมารีวิวเช่นกันว่า โชคดีได้ของรางวัลพิเศษเหมือนกัน ล่าสุด ผู้ใช้ tik tok : pang_ww ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ WINK WHITH ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปรีวิวความปังเหมือนกัน เพราะในกล่องสุ่ม 100,000 ของเธอมีของรางวัลพิเศษเหมือนกัน

นั่นก็คือโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปช่วงที่แกะของแล้วเจอไอโฟนพร้อมข้อความว่า “กรี๊ดดดมาก ชิ้นแรก !!!” แหม บอกเลยว่ากล่องสุ่มรอบนี้นี่ปังจริงๆค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชิ้นแรกก็30,000แล้ว 😂 , ง่าาาพี่แป้งได้ไอโฟน13 พี่หงส์ได้รถมอเตอร์ไซค์ แล้วพี่อีกคนจำชื่อไม่ได้ได้โซฟา แล้วมีได้โน๊ตบุ๊คด้วย คือคุ้มมาก ,ปังอีกแล้วว 🥰 , ไอโฟน เป็นเครื่องสำอางหรือครับ หรือ หมวดอื่นครับ

เห็นอีกคลิปได้กุญแจรถจ้า ไปรับรถ สรุปได้รถยนต์ สวิฟสีแดง , สนุกดี ชั้นมีเงินชั้นก็จะเอฟได้ลุ้นได้เปิด เครื่องสำอางคือความสุขสุดๆ ต้องเข้าใจคำว่ากล่องสุ่มด้วย บางคนบอกคุ้มไม่คุ้มบ้างล่ะ แถมยังได้ร่วมทำบุญ 😁🥰 , ชอบความใส่ใจนาง iphone ไม่มีอแดปเตอร์แถมมาด้วย นางก็ใส่มาให้เออเลิศ , พิมรี่เล่นใหญ่มากก 🥰🥰🥰 เดี๋ยวเก็บตังค์เอฟกล่องสุ่มแป๊บค่ะ

ซึ่งนอกจากจะมีไอโฟนแล้ว ผู้ซื้อรายอื่นยังได้ออกมารีวิวด้วยว่าได้ทั้งทอง รวมถึงโซฟาด้วย เรียกได้ว่าเสียเงินแสนแต่ได้กลับมาเท่าตัวเลยละค่ะ โดยเฉพาะสาวคนที่ได้รถยนต์ เพราะรถยนต์ก็ 3-4 แสนบาทแล้ว

และของในกล่องสุ่มนั้นหลายคนก็รีวิวเลยว่าคุ้มมาก เพราะมีทั้งเครื่องสำอางรวมถึงครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ได้หลายกล่องเลยละค่ะ เพราะมีได้ตั้งแต่ 4-7 กล่องใหญ่เลย

แต่สำหรับแฟนๆที่เอฟของรหัสธรรมดาก็ยังมีลุ้นเหมือนกันนะคะ เพราะพิมรี่พายก็เตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยการแจกรถยนต์ , รถมอเตอร์ไซค์ และทองอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่งบน้อยก็อย่าพึ่งหมดกำลังใจ

เพราะปีใหม่นี้เจ้าตัวมีแพลนที่จะแจกใหญ่เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนๆที่อุดหนุนเธอมาโดยตลอดด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจและขอให้ทุกคนที่ซื้อของกับพิมรี่พาย โชคดีได้ของรางวัลใหญ่ทุกคนเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pang_ww