โบว์ ตอบเเล้วหลัง มิกค์ โพสต์ไอจี

เป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนต่างพากันช็อคไปตามๆกัน เมื่อสาว โบว์ เมลดา ได้ออกมาประกาศเลิกรากับ พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เเถมสาวโบว์ยังมูฟออนไปซบอกพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ซึ่งพอสาวโบว์ถูกถามถึงความสัมพันธ์ เจ้าตัวกลับมีท่าทีอึกอัก  ตอบเเบบไม่ฉะฉานชัดเจน

จนทำให้หลายคนยิ่งจับตาความสัมพันธ์ของคู่นี้กันมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นกระเเสคู่จิ้นกันขึ้น จนกระทั่งต่อมาสาวโบว์ ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม อาเล็ก ว่ายังไม่ใช้คำว่าเเฟน ทุกอย่างเเค่เพิ่งเริ่ม มีโมเมนต์หวานๆบ้างตามคนคุยกัน

ที่ไม่ลงรูปคู่ก็เพราะว่าถ่ายรูปกันคนละมุม ยิ้มรับฝ่ายชายถ่ายภาพดี ตอนนี้ยังไม่ใช้คำว่าเเฟนให้สถานะคนคุยไปก่อน ขอค่อยๆเป็นค่อยๆไป

ส่วนประเด็นชาวเน็ตจับคนเก่าเปรียบเทียบใหม่ ตนห้ามความคิดใครไม่ได้เพราะตัวเองเป็นบุคคลสาธารณะด้วย เปรยระวังคำพูดจะกลายเป็นเงิน

กับตัวโบว์ไม่เป็นไรเเต่หากเป็นคนอื่นก็คงฟ้องไปเเล้ว เรื่องที่หนุ่ม มิกค์ ทองระย้า โพสต์ตัดพ้อ “เบื่อจัง ผมก็อยู่ของผมเฉยๆนะ ไม่พูดไม่ได้เเปลว่า ไม่รู้สึกนะครับ”

ซึ่งเรื่องนี้สาวโบว์ได้เผยว่า “จริงๆไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้เเล้ว ตนไม่ขอยุ่ง เพราะไม่ได้ติดตามมานานเเล้ว ให้เป็นเรื่องของพี่เค้า จริงๆอาจจะไม่ใช่เรื่องนี้ก็ได้

อาจจะเป็นละครก็ได้ ตอนเเรกไม่เห็นด้วยเเต่มีคนบอกให้เข้าไปดูก็อ๋อ อาจจะโปรโมทละครรึเปล่า ตอนนี้โบว์ขออยู่กับปัจจุบัน อะไรที่้เเฮปปี้ก็อยู่กับมัน ”

ต้องบอกเลยว่าเเต่ละคนตอบของสาวโบว์นั้นชัดเจนในการกระทำของตัวเองมากๆเลยค่า เเถมช่วงนี้เจ้าตัวยังอินเลิฟหนักมากๆ

จนทำเอาคนโสดต่างฟินจิกหมอนไปกับความน่ารักของเธอเเละหนุ่มอาเล็กไปตามๆกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เคมีลงตัวเเละเข้ากันสุดๆ จนเเฟนๆอยากที่จะเป็นโมเมนต์น่ารักๆจากคู่นี้ไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS