เข้ม ถูกถามเรื่อง เวียร์-เบลล่า เลิกกัน

นับเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเลยละค่าาา หลังนางเอกสาว เบลล่า ราณี ออกมาเปิดใจว่าได้ปิดฉากรัก 9 ปี กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ได้ลดสถานะเหลือเพียงพี่น้องที่หวังดีต่อกัน และเป็นการจบกันด้วยดี

เพราะไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแต่เป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายและคิดเห็นตรงกันว่าทางนี้ดีที่สุดแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้เพื่อนพี่น้องในวงการรวมถึงแฟนๆเสียดายมากเลยละค่ะ และทำให้หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้

ล่าสุด นักแสดงตลกหนุ่ม คิง ก่อนบ่าย ก็ได้ถามพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ซึ่งเป็นพระเอกรุ่นน้องของเวียร์ถึงข่าวการเลิกรานี้เหมือนกัน ซึ่งเข้มก็ได้ตอบมาสั้นๆแต่จุกและฟาดขาเม้าท์ได้ดีมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

คิง : เข้ม พี่เวียร์กับเบลล่าเลิกกันจริงๆใช่ปะ ?

เข้ม : เลิกพี่

คิง : เลิกกันจริงอะๆหรอ

เข้ม :  เลิกยุ่งเรื่องของเขา เอาเวลาไปดูแลครอบครัวตัวเองดีกว่า

งานนี้อินสตาแกรมแฟนคลับอย่าง puu_kemfc จึงได้ออกมาโพสต์แซวไว้ว่า “ชัดแล้วนะพี่คิง 😅😅😅เหตุเกิดที่กอง #เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ @hussaweee @kingkonbai Cr.tiktok พี่คิงก่อนบ่าย”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😂😂ถูกต้องแล้วครับ , อึ้งทึ่งเสียว😂😂😂 , 😂😂😂😂😂จุกๆๆ , ชอบที่เข้มพูดคำนี้นางน่ารักมาก👏👏👏, 😍😍😍👏👏👏👏 , ใช่เขาเลิกกันใม่ว่าใครผิดใครถูกเขาก็เจ็บพอๆกันเอาใจช่วยเบลเวียร์สุ้ๆนะ

ชายพูดถูกมากเลยค้ะ สงสารพี่คิง❤️❤️👏👏 , เข้มพูดน่ารักจังชอบ❤️ , อดไม่ได้น่าข่าวใหญ่555 , 😂😂😂 , ชายเล่นตอบตรงๆเอา ซะติ๊กต๊อกของคิงคอมเม้นแตกเลย😂😂, English subtitle please😢

แหม งานนี้ก็ทำแฟนๆขำลั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ถูกใจในคำตอบของหนุ่มเข้มมาก เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันจริงไหมและด้วยเหตุผลอะไรนั้นก็ต้องยอมรับการตัดสินใจและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ดีกว่า

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ เวียร์-เบลล่า ด้วยนะคะ เชื่อว่าเวลาจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้นเอง รวมถึงเวลางานที่ได้อยู่กับเพื่อนๆนักแสดง ทีมงานก็คงจะช่วยให้ลืมเรื่องเศร้าไปได้บ้างแหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ puu_kemfc