แอฟ-แอน เปิดศึกใหญ่ หลังชอบผู้ชายคนเดียวกัน

เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่มีแฟนคลับทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ กงยู ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครซีรีส์เกาหลีเรื่อง รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (เกาหลี: 커피프린스 1호점) หรือ Coffee Prince ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC โดยนำแสดงร่วมกับ ยุน อึนเฮ

กงยู เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2522 ที่ประเทศเกาหลีใต้ การศึกษาจากมหาวิทยาลัยคยองฮี (Kyung Hee University)เขาเริ่มเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปจากการเป็นวีเจให้กับรายการเพลงของ ทางสถานีโทรทัศน์ M.Net เป็นผลงานชิ้นแรก

ปัจจุบัน กงยู อายุ 42 ปี แล้วแต่ที่ทำเอาหลายคนฮือฮากันอย่างมากเลยก็คือการเปิดไอจีครั้งแรกของ กงยู ในวันนี้ค่ะ(1ธ.ค.64) ซึ่งแฟนๆก็ดีใจกันเป็นอย่างมาก รีบเข้าไปกดติดตามกันเป็นจำนวนมากเลย

รวมไปถึงคนบันเทิงของไทยด้วยค่ะที่ก็เข้ามากดติดตาม กงยู กันเป็นจำนวนมากและ 2 คนในนั้นก็คือ แอฟ ทักษอร กับ แอน ทองประสม ค่ะที่ล่าสุดขอเปิดศึกใหญ่กันแล้ว บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

ซึ่งก็สืบเนื่องมาจากที่ แอน นั้นเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของ กงยู แล้วทีนี้ แอฟ ผู้ที่ออกมาประกาศอยู่เรื่อยๆว่าแอบปลื้ม กงยู มากๆเข้ามาเห็นก็เลยคอมเมนต์แซว แอน ไปว่า “พี่แอนนนนนนน ยังไงคะยังไง”

งานนี้หลายคนก็เซอร์ไพรส์เหมือนๆกับ แอฟ เลยค่ะเพราะว่าก่อนหน้านี้ แอน เองก็ไม่เคยมีบอกเลยค่ะว่าชอบ กงยู แต่ว่าพอ กงยู เปิดไอจีปุ๊ปก็กลายเป็นคนที่ไวกว่าเพื่อนเลย แถมชาวเน็ตยังมีหลักฐานอีกว่า แอน นั้นเป็นคนไทยคนแรกที่ฟอลไอจี กงยู

ล่าสุดทาง โพลีพลัส ก็ออกมาโพสต์ว่า “มาแล้ว ไม่ใช่แอคผี! แอคหลุม!แต่อย่างใด #โอปป้า #กงยู มาเล่นไอจีแล้ว!!! 🥰❤️ จะได้แท็กไปบอกรักถูก… ป.ล. อย่าบอกแม่แอฟนะ 🤫 #หรือโอปป้าจะมาใบ้ #30ไหมวันนี้ #ลมหายใจเฮือกสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค @_gongyoo_official_”

เนื่องจากว่ารูปแรกที่ กงยู โพสต์ในไอจีนั้นเป็นรูปปลาหมึก แอฟ ก็เลยถึงขั้นเข้ามาคอมเมนต์ว่า “มาถึงวันที่ต้องกดไลค์รูปปลาหมึกแล้วเหรอเนี่ย 😂” โอ๊ยยยยเอ็นดูแม่ คนที่ชอบโพสต์รูปอะไรก็กดรัวๆเลย

ชาวเน็ตแซวรัวๆเลยว่า เอ่ออออ!!! ลุงคะ ลุงจะลงปลาหมึกเป็นรูปแรกไม่ได้นะคะ ลูงงงงงงงงงงงงงง😍 , โพสต์แรกคือน้องหมึก 5555 Welcome cutie squid 😂😂😍😍 , เย็นนี้ต้องกินปลาหมึก😍😍 , มีใครไวเท่าแม่แอฟเราป่ะ😂😂❤️❤️ , นอกจากขับรถเร็ว ก็คงจะเป็นสิ่งนี้อีกสินะ😂❤️ เอ็นดูแม่มากๆ

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , _gongyoo_official_ , annethong , aff_taksaorn