เอ๋ มิรา โพสต์ถึงอดีตสามี ครูไพบูลย์

เรียกว่าเป็นอดีตคู่สามีภรรยา ที่มักจะมีประเด็นดราม่าให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอยู่เสมอ สำหรับ ครูไพบูลย์ เเสงเดือน เเละ อดีตภรรยา เอ๋ มิรา ที่ตั้งเเต่ครูไพบูลย์ ออกมาประกาศเปิดตัวภรรยาคนใหม่ นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา

ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเข้าไปถล่มคู่นี้กันจำนวนมาก พร้อมทั้งทางด้าน ครูไพบูลย์ ยังร้องฟ้อง เอ๋ มิรา เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท รวมถึงสาวกระต่าย ยังเรียกค่าเสียหายอีก 1 ล้าน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วย

เเละเมื่อคืนที่ผ่านมา 30 พ.ย.64 ทางด้านครูไพบูลย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงสตอรี่ว่า “เด็กจะเติบโตอย่างสมบูรณ์ ต้องได้รับการศึกษาที่ดี

เเละลูกผมต้องได้รับการศึกษาที่ดี 1 เดือนเต็มที่สายเเนนไม่ได้มาโรงเรียน #รักลูกหรือรักตัวเอง ” งานนี้ทางด้านสาวเอ๋ มิรา นั้นต่างไม่อยู่เฉย

ออกมาโพสต์ตอกกลับอดีตสามีด้วยว่า “ถ้าอยากให้ลูกไป รร. ก็มาเซ็นต์ยกสิทธิ์ลูกให้เรา ให้เรามีสิทธิ์ในตัวลูกคนละครึ่งก็ได้ แต่คุณไม่ยอม เราก็ต้องฟ้องให้ศาลเป็นคนตัดสิน

แล้วเคยถามลูกไหมว่าลูกต้องการอะไร จะย้าย รร.ลูก ก็ยุ่งวุ่นวายเหลือเกิน ชีวิตนี้เคยทำอะไรให้มันง่ายเหมือนคนปกติไหม เจอกันที่ศาลวันที่ 9 ธันวานี้

ถ้าเราได้สิทธิ์เลี้ยงลูก เราจะย้าย รร.ลูกแล้วพาลูกไป รร. ทุกอย่างมันวุ่นวายเพราะคุณ เอากลับไปคิด คิดได้แล้วโทรมา ว่าจะเอาไงถ้าหนูจะย้าย รร.เลย กะย้านมันวุ่นวายบ่จบ

หนูเลยรอขึ้นศาลก่อน อีกไม่กี่วันเอง เมื่อยนำผุเดียวบ่แล้วจักเทือ หนูจักสิหาคำได๋มาว่าให้แล้วถ้าลูกเรียนที่นั้น มันไกลจากหนูมาก

ลูกต้องการกอดในทุกๆคืน แล้วหนูไม่ได้แย่งลูกนะคะ แค่ขอให้หนูมีสิทธิ์ในตัวลูกบ้าง สลับกันดูแล หนูคิดว่าหนูยื่นขอเสนอที่ดีแล้ว แต่เขาจะเขาสิทธิ์คนเดียวค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:มิรา ชลวิรัลวานิศร์