เวียร์ โผล่ไอจี เบลล่า

ต้องปิดฉากรักลงไปอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะเบลล่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชนแล้วว่าได้ปิดฉากรัก 9 ปี และลดสถานะเหลือเพียงพี่น้องที่ดีต่อกันแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้เป็นการพูดคุยและตกลงกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด ส่วนอนาคตจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมนั้น เบลล่า ก็ตอบไม่ได้ แต่ณ วันนี้การลดสถานะคือทางออกที่ดีที่สุดที่ทั้งคู่เลือก

ล่าสุด หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้สาว เบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์แล้วว่า “ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ?” ซึ่งโพสต์นี้ทางด้าน เวียร์ ก็ยังเข้ามากดไลค์เหมือนเดิมเลยละค่ะ ทำเอาแฟนคลับแอบซึ้งไม่ได้

เพราะแม้จะลดสถานะกันแล้วแต่ก็ยังมีความห่วงใยให้กันเหมือนเดิม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าเรื่องนี้ทั้งคู่ก็คงจะคิดกันมาดีแล้ว ถึงได้เลือกจบแบบนี้

ซึ่งการจบแบบนี้ก็ทำให้ทั้งคู่ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กันอยู่ เพราะเบลล่าก็ยืนยันเองว่ายังคงเป็นพี่น้องที่มีมิตรภาพที่ดีให้กัน หวังดีต่อกันและหวังให้อีกฝ่ายมีความสุขเหมือนเดิม เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจ

และขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยค่ะ ตอนนี้แฟนๆก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย และไม่ต้องไปหาสาเหตุหรือคนผิดของเรื่องนี้เพราะ เบลล่า ตอบเองว่าเป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

ซึ่งตอนนี้ เบลล่า ก็จะขอโฟกัสกับการทำงานและดูแลคุณแม่ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เบลล่าและขอให้ละครเรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำอยู่ปังๆนะคะ แม้รักจะไม่รุ่งแต่ก็ขอให้งานปังๆละกันเนอะ

เพราะที่ผ่านมา เบลล่า ก็ทำฟอร์มได้ดีขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะได้โชว์ฝีมือการแสดงให้ได้เห็นกันตลอด และยังมีพัฒนาการทางด้านการแสดงที่ดีขึ้นเรื่อยๆด้วย ยังไงก็ขอให้งานปังๆนะคะ

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่ทำหลายคนเสียดายมากเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันมานานจนจะเข้าปีที่ 10 แล้ว และที่ผ่านมาก็วางตัวดีมาโดยตลอด เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen