อั๋น ภูวนาท อวดภาพคู่ลูกชาย น้องพอล-พีท

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม อั๋น ภูวนาท เเละภรรยาสาว จ๋า อลิสา ที่ตั้งเเต่สาวจ๋าคลอดลูกชายคนเล็ก น้อง พีท หนุ่มอั๋นก็หลงรักลูกชายคนนี้เข้าไปทุกวัน

เเถมทางด้านพี่ชายน้องพอล ยังเป็นพี่ที่น่ารักอบอุ่น คอยดูเเลน้อง ทั้งจับทั้งหอม น้องพีทด้วยความเอ็นดู จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันหลงในความน่ารักของเด็กๆบ้านนี้ไปตามๆกัน

เเละถึงเเม้ว่าน้องพีทจะคลอดก่อนกำหนด เเต่พัฒนาการของหนุ่มน้อยยังเติบโต เเข็งเเรงสมวัย เเถมน้องพีทยังเป็นเด็กที่ทานนมเก่งมากๆ

จนเริ่มมีเนื้อตัว จ้ำม่ำ น่าฟัด เข้าไปทุกวัน จนหลายคนต่างพากันเเห่เข้ามาขอเป็น FC บ้านนี้กันเพียบ นอกจากนี้หนุ่มอั๋นยังเปิดช่องยูทูป

ให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหว เเละกิจกรรมน่ารักๆของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม เรียกว่าคอยอัปเดตความน่ารักของลูกๆให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอดเลย

ล่าสุด หนุ่มอั๋น ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ น้องพอล น้องพีท ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพนี้สามหนุ่มนั้น หน้าตาถอดเเบบกันมาเป๊ะๆ โดยหนุ่มอั๋น ยังลงเเคปชั่นว่า “น้องพีทพีท หนูมีความสุขใช่ไหม บอกทุกคนสิลูกกกก ธันวาคมมาแล้ว

พวกเราก็จะเห่อคริสมาสต์กันนิดนึง แม่จ๋าก็มีเสื้อทีมนะ แต่แต่งหน้าไม่ทัน ตัดหน้าลงรูปก่อน ชั้นจะต้องโดนนางด่าแน่นอน แต่แม่จ๋าก็ชอบแอบกั๊กรูปแดดดี้ไว้ลวคนเดียวเหมือน ก็ถือว่าเสมอเสมอนะเมียนะ

เสื้อหมีPoloBearทั้งทีม ตามได้ที่ @babyvela.official #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลพีท”

หลังจากที่หนุ่มอั๋นออกมาโพสต์ภาพ ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันเพียบ เเถมยังบอกด้วยว่า เเฝดสามน่ารักมากๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart